Trang chủ Giới thiệu Vì sao chọn học tại CPD?

Vì sao chọn học tại CPD?

Cân nhắc vào học một trường luôn là câu hỏi lớn của các tân Tú Tài. CPD có gì để thu hút bạn ?

Trước hết CPD là trường tư thục có bề dày trong việc thực hiện chủ trương Xã hội hóa giáo dục tại Việt Nam qua 10 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi tự hào đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam nhiều chương trình đào tạo thời thượng với mức chi phí trong học tập không cao hơn trường công lập.

Với tâm huyết của những nhà giáo cam kết đem lại một nền học vấn theo hướng mở và trình độ tay nghề đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng, CPD đang có những bước tiến bền vững trong sự nghiệp trồng người.

Tại CPD điều cảm nhận đầu tiên là có nhiều chương trình miễn phí chất lượng đảm bảo:

1. Tài liệu giáo khoa miễn phí, tài liệu tham khảo dồi dào và đa dạng. Bài giảng hoặc giáo trình được trao tay người học trước khi môn học bắt đầu 1 tuần để đọc trước.

2. Ký túc xá miến phí, được quản lý tốt, sâu sát đến từng sinh viên. Mỗi phòng tối đa 5 gường tầng với 10 sinh viên. Khu vệ sinh sạch, không hôi. Trong ký túc xá có máy giặt (miễn phí).

3. Phòng máy tính luôn rộng mở với các thầy cô hướng dẫn sử dụng miễn phí. Các chương trình đào tạo tin học được giảng theo tinh thần cầm tay chỉ việc. Người học chọn "cái mình cần" để học dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

4. Trung tâm thông tin tư liệu thoáng mát, có nhiều tài liệu và có phòng máy truy cập internet với tốc độ truyền của cáp quang. Miễn phí sử dụng. Trung tâm thông tin tư liệu nhà trường phân phối các tài liệu được thường xuyên cập nhật, nơi cho bạn khung cửa sổ nhìn ra thế giới...

5. Chương trình Giáo dục thể chất linh hoạt, hấp dẫn góp phần quan trọng trong sự nghiệp Thể Dục (cùng với Trí dục và Đức Dục). CPD tự hào là trường đầu tiên trong cả nước đưa môn Bơi vào dạy chính khóa. Ngoài giờ chính khóa, bơi tại hồ bơi miễn phí. Chúng tôi tự hào là nhà trường có khuôn viên rộng lớn (16,5 ha) ngay tại trung tâm thành phố Tam Kỳ.

6. Các chương trình ngoại ngữ giao tiếp hoàn toàn miễn phí tối thiểu lên đến 120 tiết/năm học với Anh và Nhật ngữ (360 tiết/khóa cao đẳng). Hướng đến Ngoại ngữ giao tiếp là mục tiêu của Ban lãnh đạo nhà trường.

Điều thứ hai là học tại CPD sau 3 năm (tốt nghiệp cao đẳng) bạn được quyền du học tại 90 cơ sở giáo dục tại Hoa Kỳ và Canada của đại học Devry chỉ trong 1 năm (học 43 credit) được cấp bằng tốt nghiệp khóa học 4 năm theo chương trình chuẩn của Hoa Kỳ. Nói cách khác nếu định hướng tốt bạn tham gia chương trình 3 năm Việt Nam + 1 năm Hoa Kỳ với hiệu quả cao (chi phí thấp).

Điều thứ ba là nhà trường đang có chương trình đón đầu việc mở rộng cánh cửa lao động cho các nước trong khối ASEAN do vậy đào tạo ngoại ngữ giao tiếp miễn phí cho học viên trong toàn trường được chú trọng. Đặc biệt học viên trong ngành Điều dưỡng có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật, Hoa Kỳ, Úc... ngay trong quá trình học nếu khả năng ngôn ngữ giao tiếp tốt (sau đó trình độ ngôn ngữ đạt chuẩn sẽ đăng ký học tiếp đúng chuyên ngành của nước sở tại).

Hãy liên lạc với Ban tuyển sinh nhà trường để được hướng dẫn chu đáo.

Tham khảo:
(DeVry University and DeVry Institute of Technology are divisions of DeVry Inc, a private, for-profit higher education organization that is also the parent organization for Keller Graduate School of Management, Ross University, American University of the Caribbean, Apollo College, Western Career College, Chamberlain College of Nursing, Becker Professional Review, and Advanced Academics, Inc. The school was founded in 1931 as the DeForest Training School, and officially became DeVry University in 2002.

DeVry has an enrollment of 80,000+ undergraduate and graduate students. According to the university 237,000+ students have graduated since 1975. The university has more than 90 campuses throughout North America and confers degrees in technology, science, business, the arts, and management. DeVry was founded in Chicago and opened in 1931 as the DeForest Training School, named after Lee DeForest, a colleague and friend of founder Herman A. DeVry. In 1953, the name changed to DeVry Technical Institute in dedication to its founder.

In 1966 the school was acquired by the Bell and Howell company, and became part of its Education Group division. In 1985 The Bell & Howell Education Group became known as DeVry Institutes, which was sold to Keller-Taylor Corporation, parent company of the Keller Graduate School of Management in 1987 to become DeVry, Inc.. DeVry acquired Ohio Institute of Technology in 1968, Becker Professional Review in 1996, Ross University in 2003, and the Deaconess College of Nursing in 2005. DeVry did not acquire rights to use the name "Deaconess College of Nursing", so it was renamed "Chamberlain" in 2006...)