Trang chủ Hợp tác quốc tế HỢP TÁC TOÀN DIỆN CDA & CPD

HỢP TÁC TOÀN DIỆN CDA & CPD

Từ 19/4/2013 Trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) và Trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí (Đà Nẵng) hợp tác toàn diện.

HAI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÙNG CHUNG “MỘT NHÀ”

Ngày 19/4/2013 là ngày được đánh dấu bởi sự kiện to lớn đối với CPD cũng như CDA. Từ nay, việc liên kết hoàn toàn giữa hai trường đã mang lại nhiều thuận tiện không chỉ đối với Hội đồng sư phạm mà còn cho cả học sinh – sinh viên của hai trường. Trên cơ sở vật chất thích ứng, không gian rộng rãi, thoáng đãng, có nhiều sân chơi bổ ích. Chúng tôi còn kết hợp các phương pháp giảng dạy hiện đại cùng với sự hỗ trợ của máy tính và internet. Ngoài ra, chúng tôi còn tập hợp được đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm để thiết kế chương trình học, soạn thảo tài liệu học tập và cung cấp bài giảng miễn phí. Chính sự nhiệt tình, sáng tạo của giáo viên sẽ làm cho lớp học trở nên vui nhộn và năng động hơn, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được địa điểm học tập phù hợp đáp ứng đúng với sở thích, nhu cầu và nguyện vọng của bạn. Cùng làm việc dưới “một mái nhà” nên tất cả chúng tôi đều đồng tâm, nhất trí lấy người học và chất lượng giáo dục làm trọng. Chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ học sinh – sinh viên hết khả năng của mình và mang lại sự thoải mái, hài lòng từ người học.

Để có quyết định chính xác cho tương lai học vấn của mình, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi www.phuongdongqn.vn hoặc www.ductri.edu.vn

Xuân Lê

“Đây là bước ngoặc trong sự phát triển của hai nhà trường và của các thành viên hai Trường (HS - SV & CB GV CNV)”

Lời thầy Hiệu trưởng - Chủ tịch HĐQT Trương Văn Hùng