Trang chủ Tin tức Hoạt động trường
Tin hoạt động CPD
LỄ KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU DƯỠNG 1 - NĂM 2018
Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 03:13

Sáng Thứ bảy, ngày 02/6/2018, Trường Cao đẳng Phương Đông đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Quản lý Điều dưỡng khóa 1 - năm 2018 cho hơn 30 học viên đến từ các cơ sở y tế Tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Về phía khách mời vinh dự có bà Hồ Thị Yến - Phó Trưởng Phòng nghiệp vụ - Sở Y tế Quảng Nam, bà Huỳnh Thị Phương Thanh - Giảng viên chính. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Nguyễn Đình Toàn - Hiệu trưởng, cô Lê Thị Ánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Tiến Sỹ - Trưởng Khoa Điều dưỡng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo liên tục cùng tất cả các các bộ - giảng viên và các học viên của lớp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 2018-06-02-khai-giang-qldd1-01

2018-06-02-khai-giang-qldd1-02

2018-06-02-khai-giang-qldd1-03

 2018-06-02-khai-giang-qldd1-06

 

Sáng Thứ bảy, ngày 02/6/2018, Trường Cao đẳng Phương Đông đã long trọng tổ chức Lễ khai khóa Quản lý Điều dưỡng cho hơn 30 học viên đến từ các cơ sở y tế Tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Về phía khách mời vinh dự có bà Hồ Thị Yến - Phó Trưởng Phòng nghiệp vụ - Sở Y tế Quảng Nam, bà Huỳnh Thị Phương Thanh - Giảng viên chính. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Nguyễn Đình Toàn - Hiệu trưởng, cô Lê Thị Ánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Tiến Sỹ - Trưởng Khoa Điều dưỡng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo liên tục cùng tất cả các các bộ - giảng viên và các học viên của lớp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHÓA 2015-2018, 2016-2018
Thứ tư, 21 Tháng 3 2018 01:10

 

Sáng ngày 18/3/2018, Trường Cao đẳng Phương Đông đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng cho hơn 150 tân cử nhân, tân kỹ sư khoa Dược, Điều dưỡng, Kinh tế, Kỹ thuật, Giáo dục thể chất.

Đến dự buổi Lễ có ông Lương Duy Thảo – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Như Chính – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, bà Lê Thị Nhân - Ủy viên HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Trần Thanh Trình – Phó hiệu trưởng Nhà trường, bà Lê Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô, cán bộ các khoa, phòng ban, trung tâm và đặc biệt toàn thể các tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp.

alt

 

Lễ tốt nghiệp và nhận bằng tốt nghiệp luôn là dấu ấn thiêng liêng không thể nào quên trong cuộc đời của mỗi Sinh viên. Sau một quá trình khá dài, phấn đấu rèn luyện không ngừng; hôm nay, các bạn Sinh viên đã thật sự trưởng thành. Phát biểu tại buổi lễ, DS CKI Nguyễn Như Chính đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các em sinh viên cũng như những phấn đấu của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Nhà trường hy vọng sau khi tốt nghiệp, dù công tác ở nhiều vị trí khác nhau, các tân Kỹ sư, tân Cử nhân sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên Cao đẳng Phương Đông, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn giữ vững niềm tin yêu trong sự nghiệp và cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội.

Chia sẻ cảm xúc trong ngày trọng đại, đại diện tân khoa tốt nghiệp, chị Nguyễn Thị Hồng Sâm – SV lớp C15DC2 đã có bài phát biểu thật xúc động, trong đó có dấu ấn trưởng thành trong hoạt động rèn luyện thời sinh viên, có dấu ấn sự dìu dắt của thầy cô, sự nỗ lực tự học, tự định hướng nghề nghiệp và cả dấu ấn những vất vả của phụ huynh. Thay mặt cho tân khoa toàn khóa dự Lễ, chị đã gửi đến lãnh đạo cùng các thầy cô những bó hoa tươi thắm, thay cho lời tri ân tấm lòng của các thầy cô trong khoảng thời gian các em học tập và sinh sống tại Trường.

Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng thầy cô, tân khoa và cả quý khách mời, phụ huynh tham dự.

 

 

 
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2017-2022
Thứ ba, 02 Tháng 1 2018 08:43

 

Ngày 29/12/2017, tại hội trường trường Cao đẳng Phương Đông đã diễn ra Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Phương Đông khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo đại hội, Đại diện công đoàn cấp trên có đ/c Nguyễn Văn Dõng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tài chính LĐLĐ Tỉnh Quảng Nam, đ/c Nguyễn Thị Mỹ Yến - Tổ công tác CĐCS địa phương LĐLĐ Tỉnh Quảng Nam.

Về phía Nhà trường có đ/c Nguyễn Như Chính - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Lê Thị Nhân, đ/c Trần Thanh Trình - Ủy viên HĐQT, Phó hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Lê Thị Ánh Tuyết - Phó hiệu trưởng Nhà trường, BCH công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, cùng toàn thể CBGV-NV ttrong toàn trường.

Trong đại hội, đ/c Nguyễn Thị Duy đã thay mặt BCH Công đoàn khóa II trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2011-2017 và phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Theo đó, hoạt động công đoàn giai đoạn 2011-2017 đã có kết quả tích cực trong công tác chính trị tư tưởng; Công tác tham gia quản lý nhà trường; Công tác chăm lo, bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, viên chức, người lao động; Hoạt động phong trào, hoạt động xã hội; Công tác nữ công; Công tác xây dựng công đoàn, tham gia xây dựng Đảng.

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, đoàn viên; tập hợp động viên đoàn viên hăng hái thi đua dạy tốt, quản lý tốt, nghiên cứu khoa học, tự học, tự rèn luyện nâng cao trình độ chính trị và chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo của trường; phấn đấu xây dựng “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”, từng bước khẳng định thương hiệu của Nhà trường. Phối hợp cùng với chính quyền thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mới của Nhà trường, xây dựng tổ chức công đoàn thật sự vững mạnh, góp phần quan trọng và sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh trong giai đoạn công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Như Chính bày tỏ niềm vui mừng khi Công đoàn Trường đạt được nhiều thành tích trong nhiệm kỳ vừa qua. Để đạt được hiệu quả cao trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Trường cần phát huy vai trò của mình và xây dựng một đội ngũ vững mạnh. Đồng chí Nguyễn Văn Dõng đánh giá cao hoạt động của Công đoàn Trường trong nhiệm kỳ 2011-2017. BCH Công đoàn Trường cần tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo để triển khai tốt phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022, phấn đạt công đoàn vững mạnh để nâng tầm Công đoàn Nhà Trường lên một bước mới.

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới.

Một số hình ảnh ghi lại:

alt

alt

alt

alt

 

 
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM HỌC 2016- 2017 VÀ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH NĂM HỌC 2017-2018
Thứ năm, 28 Tháng 12 2017 01:54

 

Nhằm đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017, kịp thời biểu dương và phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những mặt còn hạn chế, làm cơ sở để triển khai chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học mới. Ngày 26.12.2017, Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017 và triển khai chương trình năm học 2017 – 2018”.

Đến dự Hội nghị vinh dự có thầy Nguyễn Như Chính – Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư chi bộ, Cô Lê Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại điện cán bộ, thầy cô các khoa, phòng, ban cùng đoàn viên thanh niên toàn trường.

Trong năm học 2016 - 2017, công tác Đoàn và phong trào TN của Đoàn trường đã bám sát vào chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đoàn, đơn vị và đạt được những thành tích đáng ghi nhận; có chiều sâu, có sức lan tỏa trong thanh niên. Các hoạt động ngày càng sát hợp hơn với nhu cầu, nguyện vọng của Đoàn viên Thanh niên, nổi bật là các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2017, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017. Được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo sâu sát của BGH nhà trường, đoàn cấp trên nên trong năm học vừa qua đoàn trường đã đạt được những thành tích tiêu biểu đáng khích lệ.

Bên cạnh đó Ban thường vụ Đoàn Thanh niên cũng nêu ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong năm học 2017-2018 với các nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể, thiết thực, ... với mục tiêu hành động: “Tuổi trẻ Phương Đông thi đua học tập rèn đức, luyện tài, đoàn kết, sáng tạo và chủ động hội nhập”, toàn Đoàn phấn đấu phát huy tối đa trí tuệ và nhiệt huyết của tuổi trẻ, chung tay góp sức xây dựng trường Cao đẳng Phương Đông ngày một lớn mạnh, hòa vào sự phát triển chung của cả nước.

Nhân dịp này, Đại hội cũng tuyên dương những Cán bộ Đoàn có đóng góp tốt cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

alt

alt

alt

alt

alt

 

 

 
THƯ CẢM ƠN - LỄ KÝ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG
Thứ hai, 04 Tháng 12 2017 03:51

thu-cam-on-ky-niem-15-nam-truong-cao-dang-phuong-dong

 
HỘI TRẠI “SỨC TRẺ PHƯƠNG ĐÔNG”
Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 03:10

 

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và đặc biệt hướng tới chào mừng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Cao đẳng Phương Đông (2002 - 2017). Được sự cho phép của Lãnh đạo địa phương, BGH, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Hội trại với các hoạt động vui chơi sôi nỗi, bổ ích, ý nghĩa nhằm tạo điều kiện để sinh viên các khóa có cơ hội được giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng tổ chức, kỹ năng hoạt động trại và sinh hoạt tập thể góp phần thúc đẩy công tác Đoàn – Hội trường Cao đẳng Phương Đông ngày càng vững mạnh.

Hội trại đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Hội đồng quản trị, Chi bộ, Ban Giám Hiệu nhà trường và đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giáo viên và các chi đoàn, các khoa. Hội trại được tổ chức từ sáng ngày 18.11.2017 đến chiều ngày 19.11.2017. Sân trường “nóng lên” bởi sự nhiệt tình, năng nổ, hết mình của cả thầy lẫn trò khi thaam gia trò chơi: thi gian hàng trưng bày, thi múa hát tập thể và dân vũ, nhảy bao bố, bước chân đồng điệu, đổ nước vào chai, đua ngựa trên không, thi ẩm thực, … Các phần thi được các lớp trình bày với hình thức đẹp, ấn tượng, kết hợp thuyết trình mang ý nghĩa sâu sắc, phản ánh được ngành nghề đang theo học. Có thể nói, một trong những nội dung của chương trình hội trại được nhiều trại sinh chờ đón nhất là chương trình “Đêm hội diễn văn nghệ”. Cả sân khấu vỡ òa với những tiếng cười, những tràng pháo tay, những tiếng reo hò cỗ vũ của khán giả bởi tài năng diễn xuất và sân khấu hóa của các bạn sinh viên rất chuyên nghiệp, rất tài năng.

Khép lại hội trại là phần đốt lửa trại. Đây là thời khắc để các trại sinh cùng nối vòng tay lớn múa hát quanh ánh lửa hồng. Ngọn lửa rực sáng cả một góc trường Phương Đông đã khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tinh thần  nhiệt huyết của tuổi trẻ, noi gương các thế hệ đi trước, ra sức học tập, rèn luyện, cùng nhau vượt khó, … góp phần xây dựng Trường, xây dựng Đất nước ta giàu đẹp hơn, hùng tráng hơn trong thời kỳ mới.

Trải qua các phần thi đầy hấp dẫn và được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, giao lưu giữa các trại, Ban Chấp hành Đoàn tổ chức Lễ Bế mạc Hội trại và đã trao thưởng cho các đơn vị tham gia tốt các nội dung của Hội trại. Giải nhất toàn đoàn thuộc về lớp C15DC2, giải nhì: lớp C16DC2, giải ba: lớp L16ĐD6 và 2 giải khuyến khích thuộc về lớp L16ĐD5 và lớp CDA.

Chia tay hội trại, mỗi trại sinh còn vương lại trong mình chút yêu thương, chút quyến luyến, và niềm tự hào là sinh viên Trường Cao đẳng Phương Đông với những khoảnh khắc sẽ mãi là kỷ niệm đẹp ghi dấu thời sinh viên của mình.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại:

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

 

 
LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ LỄ TRAO BẰNG TỔT NGHIỆP CHO HƠN 450 TÂN CỬ NHÂN
Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 01:28

 

Nhằm kế thừa những truyền thống, nhìn lại chặng đường phát triển và ôn lại những khó khăn, gian khổ cùng những thành tựu to lớn mà nhà trường đã đạt được trong 15 năm qua (2002 – 2017). Được sự cho phép của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, sự thống nhất của Sở giáo dục tỉnh Quảng Nam, sáng ngày 19.11.2017, Trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường và Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho gần 450 tân cử nhân.

alt

            Đến dự lễ kỷ niệm, về phía khách mời vinh dự có các lãnh đạo địa phương trong và ngoài tỉnh, đại diện lãnh đạo của hơn 20 đơn vị liên kết, các đơn vị kết nghĩa. Về phía Nhà trường có thầy Lương Duy Thảo – Phó Chủ tịch HĐQT, cô Lê Thị Nhân - Ủy viên HĐQT, thầy Trần Thanh Trình - Ủy viên HĐQT, thầy Nguyễn Như Chính – Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư chi bộ, cô Lê Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể quý lãnh đạo, CBNV-GV, HSSV các thế hệ và đặc biệt gần 450 tân cử nhân tốt nghiệp khóa 2014 – 2017.

alt

alt

           

            Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Như Chính - Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư chi bộ đã có bài phát biểu sâu sắc khái quát 15 nămmột chặng đường của thầy và trò trường Cao đẳng Phương Đông. Chặng đường mà Nhà trường luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của người học hàng đầu. Thầy đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn mà nhà trường đã trải qua. Song các thế hệ cán bộ, giáo viên của trường đã luôn đoàn kết, tận tâm, tận lực vì học sinh, sinh viên thân yêu và sự phát triển chung của nhà trường. Đồng thời thầy cũng nêu lên những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong suốt 15 năm qua và mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên nhà trường tiếp tục gìn giữ và phát huy.Hy vọng rằng trong tương lai không xa, nhà trường sẽ phát triển không ngừng, khẳng định hơn nữa thương hiệu, uy tín đào tạo của Nhà trường.

            Thầy Đỗ Anh Tuấn – Nguyên Chủ tịch HĐQT cũng xúc động chia sẻ “Sự thành công của Lễ kỷ niệm khẳng định sự quan tâm to lớn của các cấp lãnh đạo địa phương, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, và đặc biệt hơn cả là sự chung tay góp sức của lớp lớp CBNV-GV và học sinh, sinh viên nhà trường. Đây là một mốc son vẻ vang trong lịch sử Nhà trường. Niềm vui sướng, tự hào hôm nay sẽ trở thành nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh cho thầy và trò nhà trường tiếp tục vươn lên, khắc phục mọi khó khăn, trở ngại, phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp CNH, HĐH Đất nước.

alt

            Hôm nay không những là ngày lễ trọng đại của ngôi trường mà còn là ngày đặc biệt để tất cả những ai đã làm việc và học tập dưới mái trường này có dịp trở về đây để cùng gặp gỡ và thể hiện tri ân, tôn vinh sâu sắc. Sự có mặt đông đủ của bao thế hệ thầy - trò trong lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường này mang một ý nghĩa hết sức thiêng liêng và tràn đầy niềm xúc động. Đại diện cho cựu sinh viên, Nguyễn Thành Tin – cựu sinh viên nhà trường, hiện là phó chủ tịch xã Hoài Hảo, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đã có đôi lời phát biểu tri ân đầy cảm xúc và thay mặt cho toàn thể các thế hệ sinh viên đi trước trân trọng kính tặng hội đồng sư phạm nhà trường bó hoa tươi thắm.

alt

Cũng nhân dịp này Nhà trường tổ chức Lễ tốt nghiệp ra trường cho hơn 450 tân cử nhân các ngành Dược, Điều dưỡng, Kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật Điện – Điện tử. Các bạn đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức để giành lấy tri thức, học vấn, k năng cần thiết để chuẩn bị hành trang nghề nghiệp của mình. Trên bước đường vinh quang của ngày hôm nay các bạn đã trải qua biết bao kỷ niệm thân thương với khoảng thời gian đẹp đẽ để thực hiện ước mơ, hoài bão của đó. Nhà trường đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu học tập của các bạn trong suốt khóa học. Chúc các bạn luôn thành công trên những chặng đường phía trước.

alt

alt

Buổi Lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp, ai cũng vui mừng phấn khởi, lưu luyến hẹn ngày gặp lại, hứa hẹn một trang sách mới vẻ vang hơn nữa của Nhà trường.

 

 
TỔ CHỨC HỘI THI TAY NGHỀ HSSV
Thứ hai, 23 Tháng 10 2017 01:56

 

 

Nhân kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956- 15/10/2017), tiếp tục thực hiện phong trào Học sinh 3 rèn luyện, Sinh viên 5 tốt trong trường học, Kỷ niệm15 năm thành lập trường Cao đẳng Phương Đông (20/11/2002 – 20/11/2017). Sáng ngày 15/10/2017, Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông tổ chức khai mạc Hội thi tay nghề dành cho sinh viên Khoa Điều Dưỡng; thu hút đông đảo sự tham gia của học sinh sinh viên đang theo học ngành điều dưỡng tại trường.

Thí sinh tham gia Hội thi tay nghề trải qua 02 môn thi gồm Lý thuyết và Thực hành với những nội dung liên quan đến những kiến thức chuyên môn đào tạo ngành điều dưỡng đa khoa chuyên khoa do Bộ Y tế ban hành; thông số 07/TT-BYT ban hành ngày 26/01/2011 về việc “Hướng dẫn công tác điều dưỡng về chăm sóc người bệnh trong Bệnh viện”; những chức tránh, nhiệm vụ của điều dưỡng viên12 điều y đức.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho SV Trần Thị Bảo Yến, giải nhì cho Huỳnh Thị Truyền và giải ba cho SV Nguyễn Thị Hồng.

Trong khuôn khổ hội thi, Đoàn trường phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Tam Kỳ tổ chức các trò chơi dân gian, giao lưu các Câu lạc bộ thành phố Tam Kỳ với Câu lạc bộ dân tộc thiểu số nhà trường cho học sinh, sinh viên toàn trường nhằm nâng cao thể lực, rèn luyện các kỹ năng thực hành xã hội học sinh sinh viên./.

alt

alt

alt

 


 

 

 
CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ
Thứ năm, 06 Tháng 7 2017 03:07

 

Căn cứ vào kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, Đoàn TN CSHCM trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã thực hiện chiến dịch tình nguyện hè với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội” với chương trình tiếp sức mùa thi và tham gia làm đường  pêtông nông thôn tại xã Trà Dương – huyện Bắc Trà My – tỉnh Quảng Nam từ ngày 21-29/6/2017.

Chiến dịch đã diễn ra trong không khí khẩn trương, đoàn kết, sôi nổi. Đội tiếp sức mùa thi luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ thí sinh trong kỳ thi quốc gia. Bố trí chỗ nghỉ trưa, tư vấn, giải đáp thắc mắc cho thí sinh về các thông tin liên quan đến kỳ thi, thăm hỏi, động viên người nhà thí sinh, phát nước uống, báo và 60 suất cơm miễn phí cho thí sinh, chỉ đường và hướng dẫn đi lại, phối hợp đảm bảo giao thông, an ninh tại địa điểm thi,.... Sau 9 ngày nỗ lực, tích cực, nhiệt tình trên huyện Bắc Trà My, đoàn đã ủng hộ cho đơn vị xã Trà Dương 3 tấn xi măng, tham gia làm 300m đường bê tông nông thôn. Bên cạnh đó, dọn vệ sinh đường sá, thăm và tặng 10 suất quà cho các em học sinh nghèo học giỏi.

Chiến dịch tình nguyện hè năm 2017 đã kết thúc trong sự tiếc nuối của các tình nguyện viên và sự mến thương, biết ơn, ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thí sinh dự thi và người dân địa phương. Chiến dịch nêu cao tinh thần đoàn kết tương thân tương ái vì cộng đồng, tạo môi trường để sinh viên giao lưu, tìm hiểu cuộc sống của người dân.

Một số hình ảnh ghi lại:

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

 

 

 
TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH HÈ NĂM 2017
Thứ bảy, 24 Tháng 6 2017 07:27

 

Được sự quan tâm hỗ trợ về tinh thần và vật chất của Ban giám hiệu, Công đoàn trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) kết hợp với trường Cao đẳng Đức Trí, trường THPT Khai Trí Đà Nẵng tổ chức chuyến du lịch đảo Cù Lao Chàm cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên từ ngày 21/6 đến ngày 22/6/2017 vừa qua.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà nhà trường luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV-GV trong toàn Trường.

Công đoàn đã chu đáo bố trí nơi nghỉ mát, ăn ở, nghỉ ngơi và tham quan cho đoàn và tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, giao lưu văn nghệ với nhiều nội dung sôi nổi, hấp dẫn. Những tiếng cười sảng khoái, vui vẻ đã xuyên suốt cuộc hành trình. Mọi người có dịp sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài đơn vị.

Chuyến tham quan đã kết thúc an toàn, để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm thật khó quên, tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho cán bộ, giảng viên của Trường.

Mong rằng sau chuyến đi, mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường sẽ thêm đoàn kết, tiếp tục cố gắng hơn nữa phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xây dựng Nhà trường ngày càng ổn định và phát triển hơn nữa.

Những khoảnh khắc thú vị được ghi lại:

alt

alt

alt

 

alt

alt

alt

 

 

 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 21
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING