Trang chủ Tin tức Hoạt động trường HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2012 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2013 TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG

HỘI NGHỊ

TỔNG KẾT NĂM 2012 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2013 TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG

Vừa qua, chiều ngày 01/02/2013 Trường Cao đẳng Phương Đông (CPD) long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013” nhằm tổng kết công tác quản lý, giảng dạy và học tập của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh toàn trường trong năm 2011 – 2012 và đề ra chương trình hoạt động trong năm 2012 – 2013.

Tham dự Hội nghị có BSCKII. Trương Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Hiệu trưởng; ThS. Lương Duy Thảo – Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Như Chính – Phó Hiệu trưởng; thầy Dương Duy Trọng - Phó Hiệu trưởng;cô Nguyễn Xuân Ánh – Bí thư chi bộ Đảng trường CPD; thầy Phạm Mai – Chủ tịch Công đoàn; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị “Tổng kết năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013” là Hội nghị để cán bộ, giảng viên, nhân viên phát huy quyền làm chủ tham gia đóng góp ý kiến  xây dựng nhà trường mỗi ngày một tốt hơn. Hội nghị đã góp ý thông qua các văn bản quan trọng: Báo cáo tổng kết hoạt động 2011 – 2012 và phương hướng hoạt động 2012 – 2013, báo cáo và phương hướng hoạt động của Công đoàn cơ sở, của Ban thanh tra nhân dân.

Đoàn Chủ tịch gồm: Thầy Trương Văn Hùng, Thầy Võ Công Thương và thầy Phạm Mai

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, thầy Võ Công Thương trình bày bản báo cáo tổng kết hoạt động năm 2011 – 2012 và định hướng nhiệm vụ hoạt động 2012 – 2013 của trường Cao đẳng Phương Đông. Hội nghị đã thống nhất bản báo cáo và quyết tâm cùng nhau xây dựng một chương trình hành động mới thành công hơn trong năm 2012 – 2013.

Thầy Võ Công Thương trình bày báo cáo tổng kết hoạt động 2011 – 2012

và phương hướng hoạt động 2012 - 2013

Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo công khai tài chính năm 2012, báo cáo tổng kết công tác Công đoàn 2012 và phương hướng nhiệm vụ 2013. Được sự quan tâm của lãnh đạo các ngành, các cấp và Ban Giám hiệu nhà trường, trong năm học vừa qua tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên  của Trường đã có nhiều nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng nhà trường luôn quan tâm đến việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên, là một trong những cơ sở để nâng cao chất lượng đào tạo và các mặt hoạt động của  nhà trường. Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ công nhân viên chức phát huy dân chủ, năng lực, chủ động và sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ.

Cũng trong Hội nghị này, Trưởng Ban giám sát – cô Phạm Thị Hoài Thu đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban giám sát trong năm học 2011 - 2012 với những nét chính như sau: Tất cả các cán bộ quản lý, cán bộ giáo viên, nhân viên, các tổ chức trong Nhà trường đều không có sai phạm trong việc thực hiện chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, không có sai phạm trong việc thực hiện các quy chế và Nghị quyết của Hội nghị cán bộ công chức, viên chức đề ra. Không có sai phạm trong việc thực hiện các chế độ tài chính. Việc quản lý thu - chi tài chính được thực hiện minh bạch, rõ ràng, công khai, có đầy đủ các chứng từ phù hợp với quy định của Nhà nước và đảm bảo tốt chế độ chính sách của mỗi cán bộ giáo viên.

Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra Nhân dân trường Cao đẳng Phương Đông nhiệm kỳ học 2013 – 2014. Kết quả như sau:

1)      Ông Lê Nhân Việt                      Trưởng ban

2)      Bà Nguyễn Thị Duy                    Ủy viên

3)      Ông Nguyễn Thanh Hiếu            Ủy viên

Trong không khí làm việc nhiệt tình Hội nghị đã kết thúc thành công, tốt đẹp và bế mạc vào hồi 17h10 cùng ngày.