Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2 VÀ TRAO ÁO BLOUSE ĐẦU ĐỜI CHO TÂN SINH VIÊN KHOA Y DƯỢC KHÓA 2

CPD MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2 VÀ TRAO ÁO BLOUSE ĐẦU ĐỜI CHO TÂN SINH VIÊN KHOA Y DƯỢC KHÓA 2

CPD MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2 VÀ TRAO ÁO BLOUSE ĐẦU ĐỜI CHO TÂN SINH VIÊN KHOA Y DƯỢC KHÓA 2

Thầy thuốc được xem là nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề cao quý. Nhân dịp kỷ niệm 58 năm thành lập “Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02”. Vào lúc 10giờ, tại Hội trường 306 diễn ra buổi Lễ chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam và trao áo Blouse đầu đời cho tân sinh viên khóa 2 Khoa Y Dược. Trong không khí hân hoan và tràn ngập hoa, Trường rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu là các đồng chí lãnh đạo các Ban, ngành; các thầy cô giáo thỉnh giảng tại trường; toàn thể CBCNV, các thầy cô trong toàn trường và hơn 160 tân sinh viên của Khoa Y Dược.

Những lẵng hoa tươi thắm của các Phòng, Ban trong toàn trường

mừng Khoa Y Dược ngày 27/02

Quý vị đại biểu là lãnh đạo các Ban, ngành và toàn thể CBCNV, giáo viên

và hơn 160 sinh viên trong trường

Sau phần tuyên bố lý do buổi Lễ, thầy Nguyễn Như Chính – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống và một vài nét mới sơ lược ý nghĩa ngày thầy thuốc Việt Nam. Trong  bài phát biểu thầy nhấn mạnh đến vấn đề Y đức “Lương y như từ mẫu. Đây là nghề cao cả và thiêng liêng nhất trong tất cả các nghề, đòi hỏi các cán bộ, thầy thuốc không ngừng rèn luyện, nâng cao tay nghề về chuyên môn và đạo đức”.

Thầy Nguyễn Như Chính – Phó Hiệu trưởng phát biểu nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Cũng tại buổi lễ, hai em sinh viên Đặng Thị Thu Hà (ngành Điều dưỡng) và Bùi Thị Hiền (ngành Dược) đại diện cho những tân sinh viên lên phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các vị lãnh đạo, thầy cô giáo nhà trường. Tự sâu đáy lòng, các em hứa luôn cố gắng và quyết tâm học tập, rèn luyện kiến thức và đạo đức để nâng cao tay nghề xứng đáng đứng trong đội ngũ của ngành Y.

Hai em Đặng Thị Thu Hà và Bùi Thị Hiền đại diện cho những

tân sinh viên phát biểu cảm tưởng

Trong niềm hân hoan của ngày Lễ, các tân sinh viên vinh dự đón nhận những chiếc áo Blouse đầu đời đầy ý nghĩa – điều mà các em luôn mong đợi khi bước chân vào ngành. Khi khoác lên mình chiếc áo trắng tinh khôi các em rất tự hào và chứa chan niềm hy vọng rằng  mình sẽ trở thành những nhà thầy thuốc có ích trong tương lai.

Trao áo blousse đầu đời cho hơn 160 tân sinh viên của Khoa Y Dược

 

Cuối buổi Lễ là bữa tiệc buffet thân mật, tại đây tất cả thầy và trò cùng có dịp thưởng thức ẩm thực nhằm giúp các em giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm từ các bậc tiền bối – những thầy thuốc có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Cùng chụp hình lưu niệm với Khoa Y dược

Thầy trò cùng thưởng thức ẩm thực tại bữa tiệc Buffet


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING