Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD GIAO LƯU VĂN HÓA – VĂN NGHỆ VỚI TRƯỜNG THPT AN LÃO (BÌNH ĐỊNH)

CPD GIAO LƯU VĂN HÓA – VĂN NGHỆ VỚI TRƯỜNG THPT AN LÃO (BÌNH ĐỊNH)

CPD GIAO LƯU VĂN HÓA – VĂN NGHỆ

VỚI TRƯỜNG THPT AN LÃO (BÌNH ĐỊNH)

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”. 19h ngày 8/3 được sự cho phép của BGH, Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông (CPD) tổ chức thực hiện chương trình “Giao lưu Văn hóa - văn nghệ” với trường THPT An Lão (Bình Định).

Về dự đêm giao lưu Văn hóa – văn nghệ, về phía lãnh đạo nhà trường gồm có: Cô Nguyễn Thị Xuân Ánh - Bí thư Chi bộ Đảng, thầy Nguyễn Như Chính - Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Xuân Lệ Hằng - Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đạị Trà - Phó Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể CBNV, giáo viên và HSSV trong trường. Về phía lãnh đạo trường THPT An Lão (Bình Định) có các thầy cô: Nguyễn Thị Kim Thanh - Bí thư Chi bộ Đảng, thầy Nguyễn Tấn Tỉnh - Hiệu trưởng, cô Võ Thị Thu Hà - Bí thư Đoàn trường cùng 48 em học sinh của trường An Lão (Bình Định).

Mở đầu đêm giao lưu, đại diện lãnh đạo nhà trường thầy Nguyễn Như Chính - Phó Hiệu trưởng lên giới thiệu sơ lược chặng đường 10 năm phát triển của trường Cao đẳng Phương Đông và các ngành nghề hiện đang được đào tào tại trường. Thầy cho biế chính từ mái trường thân yêu này đã ra đời bao thế hệ trẻ thành công nhờ sự dạy bảo, dìu dắt tận tình của các thầy cô giáo trong đó có con em của tỉnh Bình Định, ví như cựu sinh viên Nguyễn Thành Tin hiện đang là Phó Chủ tịch xã Hoài Hảo, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Cũng trong không khí tươi vui, phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhân thầy Nguyễn Như Chính và thầy Nguyễn Đại Trà đã trao tặng cho các cô giáo trường THPT An Lão những bông hoa tươi thắm và các phần quà có ý nghĩa.

Thầy Nguyễn Như Chính giới thiệu về trường  và trao quà cho trường THPT An Lão (Bình Định)

 

Đáp lại tình cảm đầy thiện chí của thầy trò CPD, thầy Nguyễn Tấn Tỉnh – Hiệu trưởng trường THP An Lão (Bình Định) đã lên phát biểu ý kiến. Thay mặt cho toàn thể CBNV, Giáo viên và học sinh của trường thầy vô cùng biết ơn và vui mừng vì trường CPD đã tạo cơ hội để trường THPT An Lão được giao lưu, học hỏi và kết bạn. Thay mặt cho những người con đất võ anh hùng, thầy xin được trao tặng cho trường CPD bức tranh chân dung vua Quang Trung – Nguyễn Huệ

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Tấn Tỉnh trao tặng quà cho CPD

Sau đây là một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ của hai trường:

Tiết mục tốp ca“Tuổi trẻ Phương Đông” do chi Đoàn Giáo viên trường CPD trình bày.

Tiết mục “Mái trường An Lão” do hai bạn Trúc Ly và Hồng Giang trình bàyTốp ca “Tổ quốc gọi tên mình” do trường THPT An Lão trình bày

Dân vũ “Té nước” và “Trống cơm” do các bạn SV CPD trình bày

Với tinh thần giao lưu, học hỏi đêm giao lưu Văn hóa – văn nghệ giữa hai trường CPD và THPT An Lão đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng cả thầy và trò cả hai trường, thắt chặt mối quan hệ bạn bè, anh em giữ hai trường.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING