Trang chủ Tin tức Hoạt động trường GIẢI BÓNG BÀN – CẦU LÔNG CPD MỞ RỘNG 2013

GIẢI BÓNG BÀN – CẦU LÔNG CPD MỞ RỘNG 2013

Hướng đến chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 67 năm ngày thể thao Việt Nam. Sáng ngày 16/3, BTC giải Bóng bàn – Cầu lông CPD mở rộng 2013 đã tiến hành bốc thăm, xếp lịch thi đấu giải. Đội thi đấu gồm 64 vận động viên là Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh – sinh viên trong toàn trường. Với các nội dung Bóng bàn đơn nữ, đơn nam, đôi nam nữ; Cầu lông đơn nữ, đơn nam, đôi nam nữ. Sau 2 ngày thi đấu sôi nỗi, quyết liệt với tổng104 trận đấu. Chiều 17/3, giải Bóng bàn – Cầu lông CPD mở rộng 2013 đã kết thúc thành công tốt đẹp và mang lại kết quả như sau:

Môn Bóng bàn:

* Giải đơn nữ: Giải nhất thuộc về Lê Thị Phương Nga (GV-NV), giải nhì thuộc về Nguyễn Thị Khánh An (L12DC3), Giải ba thuộc về Trần Thị Mỹ Dung (L12KT).

* Giải đơn nam: Giải nhất thuộc về Lê Nguyên Mỹ ( NV-GV), Giải nhì thuộc về Đậu Hồng Chung  (L12DC1), Giải ba thuộc về Đỗ Thế Hùng (L11CD),

* Giải đôi nam nữ: Giải nhất thuộc về Lê Thị Lệ Trang và Đậu Hồng Chung (L12DC1), Giải nhì thuộc về Lê Nguyên Mỹ và Nguyễn Thị Duy (NV-GV), Giải ba thuộc về Nguyễn Thị Hậu và Tạ Hồng Vực (L11DC).

Môn Cầu lông:

* Giải đơn nữ: Giải nhất thuộc về Lê Thị Lệ Trang (L12DC1), Giải nhì thuộc về Bùi Thị Ngọc Trang (L12DC3), Giải ba thuộc về Lê Trịnh Yến Ly (L12DC1).

* Giải đơn nam: Giải nhất thuộc về Dương Phú Phương (N11DC), Giải nhì thuộc về Mai Hải Duy (GV-NV), Giải ba thuộc về Trương Minh Nhiên (L11DC).

* Giải đôi nam nữ: Giải nhất thuộc về Trương Minh Nhiên và Nguyễn Thị Hậu (L11DC), Giải nhì thuộc về Bùi Thị Ngọc Trang và Cao Văn Tân (L12DC3), Giải ba thuộc về Lê Trịnh Yến Ly và Lê Anh Đức (L12DC1).

Lễ trao giải Cầu lông – Bóng bàn CPD mở rộng

Trong quá trình diễn ra giải, hầu hết các vận động viên đã nỗ lực thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị, trung thực, cống hiến cho khán giả xem nhiều trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp, gay cấn, hồi hộp bởi sự chênh nhau từng điểm số. Chỉ tính trong vòng 2 tháng liên tiếp đầu năm 2013, Trường Cao đẳng Phương Đông đã tổ chức thành công 2 giải Billard và Bóng bàn – Cầu lông mở rộng có quy mô lớn, gây được ấn tượng mạnh mẽ và sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả. Điều này, hứa hẹn mở ra tương lai tươi sáng cho phong trào thể dục – thể thao của nhà trường và đánh dấu sự trưởng thành, lớn mạnh của Khoa Giáo dục thể chất, mặc dù mới mở nhưng đã mang lại nhiều kỳ vọng và tiến bộ vượt bậc. Được biết, sắp tới, khoa sẽ đăng cai tổ chức giải Bóng chuyền nam nữ.