Trang chủ Tin tức Hoạt động trường BGH VÀ CÔNG ĐOÀN CPD TỔ CHỨC SINH HOẠT TẬP THỂ CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TRONG NHÀ TRƯỜNG

Vừa qua, Công đoàn Trường Cao đẳng Phương Đông đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cuối tháng tại hội trường. Buổi gặp mặt có sự tham dự của Ban giám hiệu cùng tất cả các cán bộ, các thầy cô giáo toàn trường. Đây cũng là dịp để tất cả các thầy cô cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác dạy và học cũng như những tâm tư tình cảm trong cuộc sống. Cũng trong buổi gặp mặt, Công Đoàn cũng đã tổ chức sinh nhật và gửi lời chúc mừng cùng những phần quà ấm áp đến các thầy cô có ngày sinh nhật trong tháng Tư. Công Đoàn và Đoàn trường có những trò chơi đó vui hấp dẫn, sôi nổi, đã đem lại cho tất cả các thầy cô những tiếng cười sau những ngày làm việc căng thẳng. Ban giám hiệu cũng chúc tất cả các thầy cô những ngày nghỉ lễ sức khỏe và vui vẻ. Đây cũng là động lực để các thầy cô hoàn thành tốt trong công việc giảng dạy của mình.