Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD TỔ CHỨC SINH HOẠT THÁNG 5, TRAO QUÀ TẾT THIẾU NHI CHO CÁC CHÁU

CPD TỔ CHỨC SINH HOẠT THÁNG 5, TRAO QUÀ TẾT THIẾU NHI CHO CÁC CHÁU

CPD TỔ CHỨC SINH HOẠT THÁNG 5,

TRAO QUÀ TẾT THIẾU NHI CHO CÁC CHÁU

Trưa ngày 31/5, tại hội trường 306 của CPD đã tràn ngập niềm hân hoan, phấn khởi bởi sự có mặt của các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, nhân viên, giáo viên cùng về chung vui, sum họp. Thay mặt HĐQT, BGH và Công đoàn đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện và gửi lời thăm sức khỏe đến tất cả mọi người. Đồng thời, động viên mỗi người ngày càng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành công việc trong tháng 6. Chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi.

Cũng trong dịp này, Công Đoàn đã tặng quà sinh nhật cho các nhân viên trong tháng 5 và thưởng thức chương trình văn nghệ đặc biệt cùng các cháu mừng ngày 1/6. Những trò chơi thú vị, những tiếng hát đáng yêu của các cháu hát cùng bố mẹ, những giọng ca dành cho những thành viên chưa, hoặc sắp làm mẹ, những giọng ca từ các ông ngoại, bà nội,...đã được tán thưởng nhiệt tình khiến cho nơi đây thật sự giống như một đại gia đình tràn ngập yêu thương, tràn đầy sự quan tâm ấm áp. Mừng ngày Tết thiếu nhi, nhà trường kết hợp với Công đoàn đã trao hơn 33 phần quà tận tay cho các cháu (bao gồm sách vở, bánh kẹo và mỗi cháu được nhận thêm 100.000đ).