Trang chủ Tin tức Hoạt động trường Tuyển sinh đào tạo miễn phí Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề

Tuyển sinh đào tạo miễn phí Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề

Tuyển sinh đào tạo miễn phí Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề 10/27/2011 1:25:34 PM

Nhập học trong tháng 10 năm 2011, tuyển sinh toàn quốc

Với Slogan "Phát triển vì cộng đồng" Hội đồng khoa học và đào tạo nhà trường liên kết với các công ty có tấm lòng từ thiện tài trợ cho các bạn nghèo, cận nghèo hoặc có gia cảnh khó khăn muốn có 1 nghề ổn định, trở thành cán bộ trung cấp sau 1,5 đến 2,5 năm học tập, rèn luyện tại trường cao đẳng PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM.

- Hồ sơ nhập học: Bản photo công chứng học bạ các năm THPT hoặc tương đương; Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS; Bằng tốt nghiệp THCS, THPT (nếu có); Giấy khai sinh; Hồ sơ HSSV; 03 ảnh 3x4 và giấy xác nhận gia cảnh khó khăn của chính quyền cấp Xã (Phường)

Đăng ký theo học tại một trong 12 ngành Trung cấp chuyên nghiệp và 12 ngành Trung cấp nghề nhà trường đang đào tạo. Riêng ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật dược hệ trung cấp nghề có chế độ miễn giảm học phí hợp lý.

Đặc biệt có thể được xem xét cho học sinh ở tại ký túc xá của trường miễn phí và nếu quá khó khăn nhà trường hỗ trợ gạo ăn 10kg/tháng.

+ Học sinh tốt nghiệp được nhà trường đảm bảo có việc làm.

+ Học sinh tốt nghiệp TCCN được đào tạo liên thông lên Cao đẳng, Đại học tại trường.

Đem hồ sơ đến nhập học tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam)

Địa chỉ: 03 Hùng Vương – TP Tam Kỳ - Quảng Nam

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Điện thoại: (0510). 3704.141 – 3902.999   Fax: (0510).3811575

Website: phuongdongqn.vn;       phuongdongqn.edu.vn