Trang chủ Tin tức Hoạt động trường TỰ HÀO NÉT ĐẸP VĂN HÓA TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM

TỰ HÀO NÉT ĐẸP VĂN HÓA TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM

SINH HOẠT CUỐI THÁNG, MỪNG SINH NHẬT VÀ GẶP GỠ TÂN SINH VIÊN

Như thường lệ, vào dịp cuối tháng, dưới sự chỉ đạo của BGH, CPD lại có một cuộc họp mặt vui vẻ, đầm ấm như một đại gia đình. Đó trở thành là nét đẹp văn hóa tại CPD. Và cuộc họp mặt ngày 26/08/2013 tại hội trường cũng không ngoài ý nghĩa như vậy. Buổi họp mặt có sự tham dự của BGH và sự có mặt đông đủ các thầy cô, cán bộ, nhân viên trong toàn trường. Cuộc gặp mặt tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng luôn có một ý nghĩa sâu sắc trong mỗi thầy cô. Trong dịp này, nhà trường cũng tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho các thầy cô có ngày sinh nhật trong tháng. Những món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng ấm áp về tình đồng nghiệp trong hội đồng sư phạm nhà trường. Đại điện cho BGH, thầy Nguyễn Như Chính và thầy Phạm Mai – Chủ tịch Công đoàn cũng có đôi lời phát biểu chúc mừng sinh nhật đến các quý thầy cô. Sự quan tâm của BGH, sự thân tình của các đồng nghiệp là sự gắn bó, là động lực để tất cả các thầy cô thêm yêu nghề, yêu trường, yêu CPD.

Và đặc biệt, cũng trong dịp này, trường Cao đẳng Phương Đông cũng tổ chức một bữa tiệc nhỏ dành cho tất cả các tân sinh viên nội trú tại trường thưởng thức món “Mì Quảng”– món đặc sản tại Quảng Nam. Các em nội trú tại trường hầu hết đều ở xa quê. Từ mọi miền đất nước các em về đây học tập và sống cùng nhau như một gia đình lớn tại ký túc xá CPD. Cuộc sống mới ban đầu tuy bỡ ngỡ, khó khăn nhưng nhà trường hy vọng với sự quan tâm của các thầy cô tại trường cùng sự giúp đỡ, sẻ chia của bạn bè sẽ phần nào giúp các em quen dần với môi trường học mới.