Trang chủ Tin tức Hoạt động trường ĐOÀN THỂ THAO TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM THAM GIA GIẢI VIỆT DÃ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO LẦN THỨ VII

ĐOÀN THỂ THAO TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM THAM GIA GIẢI VIỆT DÃ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO LẦN THỨ VII

Trong tinh thần phấn khởi cả nước chào đón ngày “Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII”, sáng ngày 12/09/2013 trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam đã tham gia thi đấu giải Việt dã do tỉnh Quảng Nam tổ chức. Tham dự giải lần này đoàn thể thao CPD có 8 vận động viên tham gia thi đấu: Hồ Minh La, Brus Nha, Rơ Ô Sia, Ksor Ét, Y Khuân, Hồ Thị Thêm, Đinh Thị Nga, Dương Thị Khánh Ly. Tất cả các vận động viên này đều là sinh viên ưu tú, nhiệt tình tại CPD.

Cuộc thi đấu đã tăng cường sự đoàn kết hữu nghị, tạo điều kiện để các HLV, VĐV có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao.

Với phong cách thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, đoàn thể thao trường Cao đẳng Phương Đông đã đạt “giải Nhất đồng đội nam, giải Ba đồng đội nữ, và giải Ba toàn đoàn” và đặc biệt đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ thành phố Tam Kỳ. Kết quả đạt được ngoài sự nỗ lực luyện tập, thi đấu hết mình hết mình của HLV, VĐV trong đội tuyển, còn có cả sự đồng hành của tập thể Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, bộ phận Y tế và sinh viên trong trường.

Với thành tích đạt được, nhà trường quyết định khen thưởng cho 8 vận động viên thi đấu. Đây cũng là động lực để các em cố gắng hơn nữa trong học tập, tham gia nhiều cuộc thi đấu đạt thành tích hơn nữa trong tương lai.

Huong Doan


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING