Trang chủ Tin tức Hoạt động trường SINH VIÊN CPD THAM GIA “HỘI THI AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2013”

SINH VIÊN CPD THAM GIA “HỘI THI AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2013”

Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức và tạo sự chuyển biến trong nhận thức của Thanh Thiếu niên, qua đó góp phần xây dựng nề nếp văn hóa giao thông, góp phần giảm thiểu đến mức tối đa các vụ tai nạn giao thông liên quan đến thanh thiếu niên, đặc biệt là các vụ tai nạn có nguyên nhân từ rượu, bia; không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông với các phương tiện: xe môtô, xe đạp điện,... Thực hiện Kế hoạch số: 23-KH/ĐTN ngày 26/8/2013 của Ban Thường vụ Thành Đoàn về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng cao điểm vì An toàn giao thông (ATGT) năm 2013, Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức Ngày hội Thanh thiếu niên với văn hóa giao thông.

Phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong cuộc vận động “Đoàn Thanh niên tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông”, Đoàn thanh niên Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam đã tham gia hoạt động rất sôi nổi và năng động.

Các hoạt động diễn ra quy mô về lực lượng, phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức thiết thực và hiệu quả đã đẩy mạnh thực hiện 3 tiêu chí văn hoá giao thông gồm: Hiểu biết đầy đủ và tự giác chấp hành đúng luật ATGT; có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, nhường nhịn và giúp đỡ người khác; có thái độ ứng xử văn minh khi xảy ra va chạm giao thông. Trường Cao đẳng Phương Đông đã ký cam kết thực hiện ATGT năm 2013. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, sinh viên CPD có cơ hội tiếp cận kiến thức về ATGT một cách đầy đủ hơn.

Sau đây là một số hoạt động của hội thi:

 

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING