Trang chủ Tin tức Hoạt động trường “BỮA CƠM 3000 ĐỒNG DÀNH CHO SINH VIÊN CPD”

“BỮA CƠM 3000 ĐỒNG DÀNH CHO SINH VIÊN CPD”

Được sự quan tâm và chỉ đạo của BGH, nhằm đẩy mạnh việc tổ chức các hoạt động hỗ trợ cho HSSV có điều kiện khó khăn, trưa ngày 30/09/2013, trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam triển khai chương trình “Bữa cơm sinh viên 3000đồng” dành cho các HSSV toàn trường. Chương trình được thực hiện nhằm hỗ trợ, động viên, tạo điều kiện cho các em HSSV sống xa nhà, giảm phần nào đó những khó khăn trong cuộc sống đời thường. Các em sinh viên rất háo hức, phấn khởi và rất vui khi cảm nhận được sự ấm áp, sự quan tâm của nhà trường dành cho từng cá nhân. Chương trình “bữa cơm 3000 đồng dành cho HSSV” này đã thực sự rất thành công. Đóng góp một phần không nhỏ vào thành công ấy không thể không nói đến đóng góp nhiệt tình của các em sinh viên trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên của trường. Các em đã không ngại khó khăn, vất vả để chuẩn bị những suất cơm nóng và chất lượng. Thông qua việc tổ chức chương trình mang ý nghĩa nhân văn này, sinh viên CPD đã có ấn tượng tốt đẹp về Trường cao đẳng Phương Đông mà các em đang học tập. Đây là một hoạt động đầy thiết thực chính vì vậy nhà trường sẽ phát huy và duy trì hàng tháng.