Trang chủ Tin tức Hoạt động trường TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG (CPD) TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG (CPD) TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG

Vào lúc 6 giờ kém 45 phút, ngày 07/010/2013, tại tiền sảnh sân trường, trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam tổ chức lễ chào cờ đầu tháng cho HSSV. Chương trình Lễ chào cờ đầu tháng này đã trở thành thông lệ của nhà trường.

Tham dự Lễ Chào cờ có: Thầy Lương Duy Thảo - Hiệu trưởng nhà trường, tất cả các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể học sinh – sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông.

Sau phần nghi lễ, sinh viên đã được nghe thầy Võ Công Thương – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính thông báo về Tang lễ của vị đại tướng Võ Nguyên Giáp – Vị Đại tướng đầu tiên, vị đại anh hùng dân tộc Việt Nam. Tất cả các thầy cô và HSSV đều nghẹn ngào, xúc động trước sự qua đời của đại tướng. Mỗi thầy cô, mỗi sinh viên đều cảm thấy mình nên sống, làm việc và học tập tốt hơn nữa để xứng đáng sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc cao quí ấy.

Nhân dịp này, nhà trường cũng khen thưởng và phát thưởng cho 2 em sinh viên: Phạm Thị Anh - Thủ khoa ngành Dược, Trần Thị Lệ Quỳnh - Á khoa ngành Điều dưỡng, và 7 em sinh viên đạt thành tích cao trong cuộc thi giải Việt dã Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII vừa qua: Hồ Minh La, Brus Nha, Rơ Ô Sia, Ksor Ét, Y Khuân, Đinh Thị Nga, Dương Thị Khánh Ly.

Lễ chào cờ đã diễn ra thành công trong không khí trang khiêm. Chúc tất cả các quý thầy cô giáo, chúc tất cả các em HSSV CPD sức khỏe, chúc một tuần làm việc hiệu quả và đạt nhiều thành tích hơn nữa.