Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD HÂN HOAN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ VÀ BÓNG CHUYỀN GIAO HỮU CHÀO MỪNG 20/10

CPD HÂN HOAN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ VÀ BÓNG CHUYỀN GIAO HỮU CHÀO MỪNG 20/10

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động “Rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ vĩ đại” và nhân dịp chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 06/10/2013, dưới sự quan tâm và chỉ đạo của Ban giám hiệu, trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam đã tổ chức trận bóng đá giao hữu, và chiều ngày 19/10/2013 cũng tổ chức giải bóng chuyền giao hữu cho các cô giáo, nữ cán bộ, nữ nhân viên toàn trường. Trận bóng đá cũng như bóng chuyền đã nhận được sự tham gia đông đủ của các cô giáo. Đặc biệt sự quan tâm, hướng dẫn của BGH, tinh thần cổ vũ, động viên của tất cả các thầy giáo và sinh viên toàn CPD đã giúp cho các nữ cầu thủ ra sân thêm phần tự tin. Đây là một hoạt động thiết thực và rất có ý nghĩa về sức khỏe và tinh thần, cũng là dịp để các cô giáo, các nữ cán bộ, nhân viên toàn trường có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Thời gian trận đấu diễn ra không nhiều, kết quả trận đấu không quan trọng, quan trong là đã để lại những kỷ niệm đẹp giữa các nữ cầu thủ và cả trong lòng những cổ động viên. Ai nấy đều háo hức, đều rất nhiệt tình, đoàn kết và khí thế. Sau hai trận giao hữu, nhà trường cũng tổ chức buổi tiệc liên hoan ấm áp chúc mừng các cô. Chúc tất cả các cô giáo CPD luôn khỏe mạnh, luôn vui vẻ, luôn xinh đẹp, luôn thành công trong công việc giáo dục và trong cuộc sống.