Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD VÀ BỮA CƠM 3000 ĐỒNG DÀNH CHO HSSV

CPD VÀ BỮA CƠM 3000 ĐỒNG DÀNH CHO HSSV

Đi đôi với việc đào tạo chất lượng trong giáo dục, trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam luôn chú trọng quan tâm đến đời sống của sinh viên trong nhà trường. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, hàng tháng nhà trưởng tổ chức chương trình “Bữa cơm 3000 đồng dành cho HSSV”. Sau khi kế hoạch thực hiện, ban tổ chức và các sinh viên tình nguyện đã vận động các các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường, các cựu sinh viên, các sinh viên, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia hỗ trợ cho chương trình. Qua một thời gian ngắn, với sự thiết thực và ý nghĩa sâu sắc của chương trình, đã có rất nhiều những tấm lòngđóng góp tinh thần, vật chất. Đối tượng HSSV được ăn cơm 3000 đồng cũng được quy định rõ ràng. Đó là các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sinh viên thuộc đồng bào dân tộc thiểu số, thuộc diện chính sách... . Bữa ăn phải đủ món, đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cũng trên tinh thần như vậy, trưa 01/11/2013, nhà trường đã tổ chức bưa ăn dành cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn với món “Mì quảng – đặc sản Quảng Nam” tại căng tin trường. Nhìn các em sinh viên phấn khởi, vui mừng khi nhận được sự quan tâm của nhà trường, các thầy cô cũng như các em sinh viên tình nguyện cũng thấy vui khi đã giúp đỡ các em được phần nào trong cuộc sống.

Ban giám hiệu, các thầy cô nhà trường chúc tất cả HSSV CPD luôn vui vẻ, sức khỏe, học tập thật tốt. Trường Cao đẳng Phương Đông đã thật sự là ngôi nhà ấm áp thứ hai của các em.