Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ 11 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Trong không khí cả nước sôi nổi hoạt động thi đua hướng tới chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2013, chào mừng kỷ niệm 11 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Phương Đông 20/11/2002 -20/11/2013, vào lúc 19 giờ ngày 16/11/2013, Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và kỷ niệm 11 năm ngày thành lập trường với 16 tiết mục đặc sắc do sinh viên biểu diễn.

Về tham dự Hội diễn về phía khách mời vinh dự có Ủy viên BCH Đoàn cơ sở PC64; về phía nhà trường có thầy Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Như Chính – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; cùng các cán bộ giảng viên, nhân viên và đông đảo sinh viên CPD.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia hội diễn năm nay khá phong phú về thể loại, được các lớp lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc. Tất cả các tiết mục đều được ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình.

Kết quả Hội thi:

Giải nhất: Người con gái Việt Nam (múa tự do) C11DC, Giấc mơ thần tiên (Tam ca) C13D, Những điều thầy chưa kể C11DC (đơn ca.)

Giải nhì: Mùa xuân làng lúa làng hoa (múa tự do) C13D, Mãi không quên (Tốp ca) C13B, những nụ cười trở lại (đơn ca) C13C.

Giải ba: Made in India (múa tự do) C13A.

Hội diễn văn nghệ đã thật sự rất thành công. Các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm Nhà trường cảm ơn sự nhiệt tình của tất cả sinh viên CPD. Cảm ơn các em đã dành cho tất cả quý thầy cô một buổi tối tuyệt vời và ý nghĩa. Chúc tất cả các em sức khỏe và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của 1 sinh viên CPD.

(Hình ảnh xin cập nhật sau)