Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD HÂN HOAN TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP NGỌ 2014

CPD HÂN HOAN TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP NGỌ 2014

Trong không khí vui tươi, phấn khởi xuân Giáp Ngọ 2014, khi hương vị ngày Tết cổ truyền vẫn còn rộn ràng trong lòng mỗi người, sáng ngày 10/02/2014, trường Cao đẳng Phương Đông đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân khởi đầu của một năm mới.

Ngày làm việc đầu tiên sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, toàn thể cán bộ công chức, viên chức Nhà trường gặp lại nhau và trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Thầy Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT và thầy Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường lời chúc “Sức khỏe – Hạnh phúc – Mã đáo thành công” và mong muốn đội ngũ cán bộ, giảng viên sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để xây dựng và phát triển Nhà trường. Không khí buổi gặp mặt tràn đầy tiếng cười, sôi động, thấm đượm sắc xuân, đậm đà tình thân, đó sẽ là động lực để mỗi cán bộ, thầy cô đều phấn đấu hơn nữa, tận tụy hơn nữa trong công tác đào tạo, giảng dạy, cùng đoàn kết xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, phát triển, cùng chung sức quyết tâm hoàn thành tổ mục tiêu đề ra năm 2014. Cũng trong không khí vui tươi ấy, thầy Nguyễn Tiến Sỹ - Trưởng khoa Y – Dược đã tặng hội đồng sư phạm Nhà trường bài thơ thật đặc sắc:

"Chồi biếc lộc non ngây xanh lá

Sắc vàng rực rỡ nhánh mai xuân

Ngắm mai như thấy trường trong ấy

Phương Đông mơn mởn sắc xuân thì!"

Xin kính chúc toàn thể quý thầy cô cùng tất cả sinh viên CPD một năm mới nhiều niềm vui và nhiều thắng lợi mới!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt: