Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD TƯNG BỪNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

CPD TƯNG BỪNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hòa trong không khí cả thế giới chào mừng kỷ niệm 104 ngày quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2014), như nét đẹp truyền thống, trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam luôn tổ chức những hoạt động sôi nổi để tôn vinh người phụ nữ. Chiều 07/03/2014, được sự quan tâm của BGH, CPD đã tổ chức giải bóng đá mini dành cho nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường.

Tham gia giải lần này gồm 2 đội bóng: đội Bà Trưng và đội Bà Triệu đến từ các phòng, ban, khoa, trung tâm. Ra sân trong tinh thần đầy khí thế, phấn khởi. Tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã làm nóng thêm bầu không khí sân bóng.  Sau 2 hiệp đấu đầy xông pha, chơi hết mình và vô cùng quyết liệt, đội Bà Triệu đã chiến thắng với tỷ số 2-0. Sau trận đấu, đội Bà Triệu với những tiếng hô hò vì thắng trận. Còn các cầu thủ đội Bà Trưng hẹn mùa giải sau sẽ lật lại tỷ số với tinh thần đầy quyết tâm.

Niềm vui không dừng lại ở đó, sau khi rời sân cỏ, các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên bất ngờ bởi chương trình ẩm thực do chính tay các quý thầy CPD thực hiện. Những món ăn độc đáo, phong cách, lạ mắt đã làm cho bữa tiệc từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đại diện cho Ban Lãnh đạo nhà trường, thầy Võ Công Thương – Phó hiệu trưởng một lần nữa khẳng định vai trò, sự góp sức to lớn của phụ nữ nói chung và phụ nữ của CPD nói riêng. Thầy cũng đại diện tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Thay mặt cho chị em phụ nữ, cô Nguyễn Thị Linh (Cán bộ phòng KH-TC) đã gửi đến Ban Lãnh đạo và các thầy lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm, chia sẻ của “một nửa thế giới” trong ngày lễ đặc biệt này. Đó chính là nguồn động viên tinh thần to lớn để chị em phấn đấu hoàn thành tốt công tác giảng dạy, nhiệm vụ chuyên môn ở nhà trường.

Buổi tiệc khép lại với tràn ngập tiếng cười, những đóa hoa và mang lại nhiều niềm vui, những điều bổ ích và lý thú dành cho chị em phụ nữ trong ngày mùng 8/3.

(Hình ảnh xin cập nhật sau)