Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ KHAI GIẢNG LỚP CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG HỆ CHÍNH QUY NGÀNH KẾ TOÁN, DƯỢC VÀ ĐIỀU DƯỠNG NĂM HỌC 2011 - 2012

LỄ KHAI GIẢNG LỚP CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG HỆ CHÍNH QUY NGÀNH KẾ TOÁN, DƯỢC VÀ ĐIỀU DƯỠNG NĂM HỌC 2011 - 2012

LỄ KHAI GIẢNG LỚP CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG HỆ CHÍNH QUY NGÀNH KẾ TOÁN, DƯỢC VÀ ĐIỀU DƯỠNG NĂM HỌC 2011 - 2012 12/24/2011 10:25:51 AM

CPD 22-12-2011

Chiều ngày 22/12/2011, Trường Cao đẳng Phương Đông đã tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Cao đẳng liên thông hệ chính quy ngành Kế toán, Dược và Điều dưỡng năm học 2011 – 2012.

Đến tham dự buổi Lễ, về phía lãnh đạo nhà trường có CN. Nguyễn Thị Xuân Ánh - Bí thư Chi bộ, BSCKII. Trương Văn Hùng – Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Xuân Lệ Hằng – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Kế hoạch Tài vụ, ThS. Trần Văn Thuận – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, CN. Phạm Mai – Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí Trưởng phòng đào tạo, Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên… Ngoài ra còn có sự hiện diện của toàn thể cán bộ giáo viên Trường Cao đẳng Phương Đông và gần 100 tân sinh viên các lớp Cao đẳng liên thông ngành Kế toán, Dược và Điều Dưỡng (khóa học 2011-2012).

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Phương Đông, cô Nguyễn Xuân Lệ Hằng – Phó Hiệu trưởng đã công bố Quyết định công nhận danh sách sinh viên trúng tuyển trong kỳ thi liên thông từ bậc TCCN lên bậc Cao đẳng hệ chính quy năm 2011 (khóa thi ngày 04/12/2011).

BSCKII. Trương Văn Hùng – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Tiếp theo, BSCKII. Trương Văn Hùng – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân sinh viên đã đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua. Đây là kỳ thi tuyển sinh được tổ chức đúng quy chế, an toàn, nghiêm túc, tiết kiệm. Trường Cao đẳng Phương Đông rất chú trọng chất lượng đào tạo thông qua việc đảm bảo thực hiện đúng chương trình, phân công giảng viên có trình độ chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm; nghiêm túc trong việc tổ chức thi, đánh giá, v.v…Với phương châm “Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn. Người học trò giỏi không phải là người lặp lại thầy mình mà là người biết đưa con đường của thầy vạch ra tới những cái đích xa hơn”. Trong lời phát biểu, ông đã nhấn mạnh: “Việc đào tạo liên thông các ngành Kế toán, Dược, Điều Dưỡng nhằm giúp sinh viên, các cán bộ công chức đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam cũng như khu vực Miền Trung – Tây Nguyên có thêm cơ hội tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ cho nhu cầu công tác lâu dài. Vì vậy, nhà trường sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập, tích cực phối hợp quản lý đảm bảo chất lượng đào tạo”. Nhân dịp chào đón Giáng sinh và năm mới 2012, thay mặt HĐQT và BGH nhà trường, thầy Trương Văn Hùng chúc các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên và tân sinh viên đang học tập tại trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên chặng đường mới.

Cuối buổi Lễ, đại diện tân sinh viên phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo của trường, tự hào được trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Phương Đông và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu để đạt kết quả cao trong học tập, đồng thời trao tặng lãnh đạo nhà trường những bó hoa tươi thắm.

Đại diện tân sinh viên trao tặng hoa Hội đồng Quản trị nhà trường

Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí tươi vui, phấn khởi tràn đầy sự hứa hẹn tương lai của các tân sinh viên trong sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:


Xuân Lê

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING