Trang chủ Tin tức Hoạt động trường TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG LỚP NGHỀ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG LỚP NGHỀ

Căn cứ vào tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới ban hành kèm theo Quyết định số 491/ QD – TTg ngày 16 tháng 4 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ. Tiếp tục thực hiện Kế hoạch đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2014 với mục tiêu nâng cao chất lượng cho lao động nông thôn, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn. Chiều 10/04/2014, được sự cho phép của Phòng kinh tế TP Tam Kỳ, Trung tâm dạy Nghề trường Cao đẳng Phương Đông đã phối hợp với UBND phường Tân Thạnh và phường An Sơn thành phố Tam Kỳ tổ chức Lễ khai giảng lớp nghề Thú y cho nông dân phường Tân Thạnh và lớp nuôi gà thả vườn tại phường An Sơn.

Đến tham dự buổi lễ gồm có: Ông Phạm Cưu - Trưởng phòng Kinh tế Tam Kỳ, ông Hồ Xuân Quang - Chuyên viên Phòng kinh tế, về phường An Sơn có ông Đoàn Văn Ngọc - Phó chủ tịch phường, ông Đoàn Văn Sơn – Chủ tịch hội Nông dân, phường Tân Thạnh có ông Phan Văn Ngọc – Phó chủ tịch phường, ông Phạm Thanh Cảnh – Chủ tich hội Nông dân. Về phía nhà trường có ông Nguyễn Như Chính – Phó hiệu trưởng Nhà trường, ông Phạm Mai – Giám đốc trung tâm dạy Nghề, bà Nguyễn Thị Duy – Phó giám đốc trung tâm Nghề, các thầy cô trường Cao đẳng Phương Đông, cùng 70 học viên của khóa học.

Sau khi nghe ý kiến chỉ đạo từ Phòng kinh tế và cam kết đào tạo của trường Cao đẳng Phương Đông, ông Đoàn Văn Ngọc và ông Phan Thanh Ngọc - Phó chủ tịch hai phường đã lên phát biểu, cảm ơn chân thành tới phòng Kinh tế thành phố Tam Kỳ cũng như trường Cao đẳng Phương Đông đã tố chức một khóa học mang ý nghĩa thiết thực, giúp học viên nắm bắt tay nghề, nâng cao thu nhập cho người dân.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công, trong không khí trang trọng, nghiêm túc, phấn khởi.

Sau đây là một số hình ảnh lễ khai giảng:

altaltalt