Trang chủ Tin tức Hoạt động trường TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG HỘI THẢO ĐÀO TẠO

TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG HỘI THẢO ĐÀO TẠO

Nhằm định hướng đội ngũ CBNV-GV về chiến lược phát triển của BGD&ĐT; chiến lược phát triển của nhà trường, phân tích đánh giá thực trạng và trao đổi, thảo luận về mục tiêu, nội dung, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu xã hội và hội nhập quốc tế. Ngày 4/6/2014, trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã tổ chức "Hội thảo Đào tạo”. Tham dự Hội thảo có ông Lê Phước Phụng – Trưởng phòng Đào tạo trường Cao đẳng Đức Trí. Về phía nhà trường có ông Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Như Chính – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng, ông Võ Công Thương – Phó hiệu trưởng cùng hơn 100 CBNV - GV toàn trường.

Phát biểu đề dẫn Hội thảo, ông Lương Duy Thảo - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh đến các nội dung chính, các điểm cần được thảo luận, làm rõ như: Thực trạng đào tạo theo học chế tín chỉ tại trường, đổi mới phương pháp giảng dạy, công tác quản lý đào tạo, công tác quản lý sinh viên, xây dựng cơ sở vật chất phục vụ đào tạo. Trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp giúp nhà trường hoàn thiện quá trình chuyển đổi.

Ông Lương Duy Thảo - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Hội thảo

Hội thảo tập trung nhiều bài tham luận hội thảo có chất lượng từ các phòng, ban, khoa, trung tâm. Hội thảo cũng đã được nghe nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận trao đổi trực tiếp, trong đó các các ý kiến tham luận của các cán bộ, giảng viên.

Ông Võ Công Thương – Phó hiệu trưởng, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp với tham luận

“Tình hình quản lý CBGVNV tại trường Cao đẳng Phương Đông”.

Ông Nguyễn Đức Khánh – Phó trưởng Khoa Y – Dược với tham luận “ Phương pháp đào tạo, tổ chức

và quản lý theo học chế tín chỉ tại khoa Y – Dược, tại trường Cao đẳng Phương Đông”

Hội thảo khoa học diễn ra kết thúc thành công tốt đẹp. Hội thảo đã đưa ra sự đổi mới trong công tác giáo dục đào tạo của nhà trường, từ đổi mới chương trình đào tạo, đến việc đổi mới phương pháp dạy và học, hệ thống công nghệ thông tin, hệ thống giáo trình, học liệu, đổi mới hệ thống quản lý đào tạo tại trường Cao đẳng Phương Đông.