Trang chủ Tin tức Hoạt động trường TRẬN BÓNG ĐÁ NỮ CBGV-NV GIAO HỮU GIỮA CPD - CDA

TRẬN BÓNG ĐÁ NỮ CBGV-NV GIAO HỮU GIỮA CPD - CDA

Nhằm tăng cường tình đoàn kết cũng như tăng cường thể lực cho CBGV-NV của 2 nhà trường; Được sự nhất trí của Lãnh đạo nhà trường, chiều ngày 7/6/2014 trường CĐ Phương Đông (Quảng Nam) đã tổ chức trận bóng đá nữ CBGV-NV mini giao hữu giữa hai đội trường Cao đẳng Phương Đông (CPD) và Cao đẳng Đức Trí (CDA).

Đến dự trận đấu vinh dự có ông Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đức Trí, ông Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Phương Đông, ông Nguyễn Như Chính – Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Võ Công Thương – Phó hiệu trưởng nhà trường, tập thể CBGV-NV cùng đông đảo sinh viên hai trường.

Lần đầu tiên đội bóng đá nữ của 2 trường được tranh tài, trận đấu quyết liệt ngay từ khi có tiếng còi của trọng tài. Những pha đưa bóng, những cú sút bóng gây cấn đã để lại ấn tượng khá sâu sắc trong lòng những cổ động viên. Những tiếng reo hò, vỗ tay đã làm không khí trận bóng thêm phần hấp dẫn. Sau 2 hiệp đấu đầy căng thẳng, thi đấu hết mình, trận đấu khép lại với tỷ số hòa 1 -1.

Buổi giao hữu bóng đá giữa hai đơn vị anh em đã diễn ra trong không khí vui vẻ và thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng, sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động chung mang tính chất tích cực để tăng cường thể lực cũng như thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên của cả hai trường trong thời gian tới đây