Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD TỔ CHỨC LỚP HỌC BỒI DƯỠNG KẾT NẠP ĐẢNG 2014

CPD TỔ CHỨC LỚP HỌC BỒI DƯỠNG KẾT NẠP ĐẢNG 2014

Thực hiện kế hoạch công tác phát triển Đảng viên năm 2014, Đảng bộ trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Tam Kỳ đã tổ chức lớp bồi dưỡng Cảm tình Đảng khóa I năm 2014. Lớp học kéo dài trong 05 ngày (từ ngày 09/6 đến 13/6/2014).

Chiều 13/6/2014, tại Hội trường trường Cao đẳng Phương Đông đã diễn ra Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng kết nạp Đảng” năm 2014. Tới dự lễ bế giảng có đại diện Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Tam Kỳ cùng đại diện BGH, Chi bộ Đảng, BCH Đoàn trường và 120 học viên là CB, GV, HSSV - những đoàn viên, quần chúng ưu tú, được các tổ chức cơ sở Đảng tín nhiệm và giới thiệu đi học.

Nội dung lớp học nâng cao nhận thức và khả năng nhìn nhận của CB, GV và HSSV trong việc tiếp cận các vấn đề xã hội nơi mình đang sinh hoạt, học tập, sinh sống. Qua đó sẽ có sự rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân, đóng góp tốt nhất cho gia đình, nhà trường và xã hội... Bên cạnh đó đồng chí cũng nêu rõ vị trí, vai trò và trách nhiệm của Đảng trong việc chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên nhằm đảm bảo nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên, sự cần thiết phải tạo nguồn cho Đảng.

Các học viên trong quá trình học tập đều chấp hành tốt các nội qui, qui chế của nhà trường và lớp đề ra có tinh thần và trách nhiệm cao trong học tập và rèn luyện. Qua đó giúp các học viên nâng cao thêm nhận thức về Đảng, là hành trang để các học viên phấn đấu và rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Qua kiểm tra đánh giá kết quả 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kết nạp Đảng, trong đó trên 60% đạt loại khá, giỏi.