Trang chủ Tin tức Hoạt động trường GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NỮ SINH VIÊN 2014

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NỮ SINH VIÊN 2014

Cùng với các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt, trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) luôn chú trọng công tác rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao. Đồng thời tạo ra nhiều sân chơi cho sinh viên các khoa tham gia sau những giờ học căng thẳng. Được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, Khoa giáo dục thể chất trường Cao đẳng Phương Đông đã tổ chức giải bóng đá mini nữ dành cho sinh viên các lớp. Giải đã thu hút được nhiều sự tham gia cả các lớp. Đặc biệt, trong suốt giải bóng luôn có sự quan tâm, hỗ trợ rất lớn từ BGH, các thầy cô giáo trong Nhà trường.

Mặc dù chỉ là một giải phong trào nhưng các đơn vị đã có sự chuẩn bị lực lượng rất chu đáo, sự tương quan lực lượng giữa các đội bóng khá đồng đều nên giải đấu diễn ra khá sôi nổi với nhiều kịch tính hấp dẫn, cuốn hút người xem. Giải bắt đầu tranh tài từ ngày 3/6/2014 tới ngày 15/6/2014 với 18 trận đấu, tại sân bóng mini tại trường. Kết quả như sau: Giải I thuộc về lớp C13ĐD(A); giải II thuộc về N13DC2; giải III thuộc về L13ĐD.
Giải bóng đá truyền thống mini nữ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Giải đấu là dịp để đánh giá phong trào và khuyến khích HSSV trong Nhà trường không ngừng rèn luyện nâng cao sức khỏe, tiếp tục nâng cao tinh thần thể thao và tinh thần đoàn kết trong lớp và giữa các lớp trong trường với nhau.