Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ “CHUNG TAY BẢO VỆ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG”

CPD TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ “CHUNG TAY BẢO VỆ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG”

Hòa chung với không khí cả nước đang hướng về biển Đông, để góp phần thiết thực hưởng ứng phong trào “Hướng về Hoàng Sa và Trường Sa thân yêu”. Sáng ngày 21/06/2014, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) tổ chức buổi lễ phát động quyên góp ủng hộ: “Chung tay bảo vệ biển đảo Quê hương”. Đây là chương trình thiết thực nhằm thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào, tình yêu và sự nhiệt huyết của cán bộ, giảng viên, đoàn viên, sinh viên hướng về biển đảo Tổ quốc; khẳng định mạnh mẽ chủ quyền biển đảo của Việt Nam; kịp thời động viên đời sống tinh thần, vật chất các cán bộ, chiến sỹ, lực lượng chấp pháp và ngư dân đang ngày đêm canh giữ chủ quyền biển đảo quê hương.

Thầy Nguyễn Như Chính – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường, bên cạnh việc tuyên truyền, vận động, đấu tranh, phản đối hành động phi pháp của Trung Quốc, thầy cũng định hướng cho cán bộ- viên chức, đoàn viên, sinh viên về phương pháp, mục tiêu phản đối hành động vi phạm chủ quyền biển đảo của Trung Quốc đúng quy định của pháp luật; đồng thời có những hành động thiết thực cụ thể ủng hộ một ngày lương để ủng hộ, bảo vệ chủ quyền biển đảo; động viên cán bộ, giáo viên, công nhân viên thi đua giảng dạy, công tác tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Chương trình kết thúc trong sự vui vẻ và hào hứng của toàn thể giảng viên và sinh viên trong trường. Với mong muốn được chia sẻ, động viên các chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, chúng ta tin rằng sự nhiệt tình và những tình cảm thân thương của toàn thể cán bộ công nhân viên, sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông sẽ góp phần chung tay cùng cả nước bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ quốc gia.