Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD tham gia hội thi Tiếng hát hay CNVCLĐ Tỉnh Quảng Nam lần thứ 10

CPD tham gia hội thi Tiếng hát hay CNVCLĐ Tỉnh Quảng Nam lần thứ 10

Với mục đích biểu dương tiềm năng nghệ thuật, góp phần thực hiện tốt nếp sống văn hoá công sở, đồng thời hướng về chủ đề biển đảo quê hương, ca ngợi Đảng - Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Nam đã tổ chức cuộc thi “Tiếng hát hay công nhân, viên chức, lao động tỉnh Quảng Nam lần thứ X năm 2014”. Các tiết mục văn hóa - văn nghệ với nhiều thể loại: ca, múa, hát múa, hát dân ca… Theo thể lệ, mỗi đơn vị tham gia cuội thi 3 tiết mục với mỗi thể loại khác nhau như: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hát dân ca, hát múa và múa. Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và được sự quan tâm đầu tư, các tiết mục đem về hội thi đều khá công phu, chất lượng cao. Sau một đêm tranh tài tại cụm 5 - Khối công đoàn cơ sở và các doanh nghiệp, Ban tổ chức đánh giá hội thi khá thành công, đạt mục đích đề ra. Công đoàn trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đạt Huy chương bạc với tiết mục múa “Duyên quê” và đạt Giải khuyến khích toàn đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh tham gia hội thi: