Trang chủ Tin tức Hoạt động trường Lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 28/7/2014, được sự chuẩn y của Ban Thường vụ Đảng uỷ Thành phố Tam Kỳ, Chi bộ trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú vào Đảng là cô Nguyễn Thị Duy – Giám đốc Trung tâm Tổng hợp.

Tới dự lễ kết nạp có đồng chí đồng chí Nguyễn Như Chính –Bí thư Chi bộ Đảng cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Như Chính - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng của các đồng chí, đồng nghiệp gửi tới đồng chí đảng viên mới của Chi bộ.