Trang chủ Tin tức Hoạt động trường Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trường Cao đẳng Phương Đông

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trường Cao đẳng Phương Đông

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 16/9/2014, Chi bộ Đảng Trường Cao đẳng Phương Đông đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú đang công tác tại trường: Cô Nguyễn Thị Cẩm Tú – Chuyên viên phòng Đào tạo, cô Võ Thị Thu Vân – Phó trưởng khoa Kinh tế, cô Bùi Thị Hiền – Sinh viên C12DC.

Buổi lễ vinh dự có sự tham dự: Đại diện BGH có ông Võ Công Thương – Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Phạm Mai – Chủ tịch công đoàn, ông Nguyễn Như Chính - Bí thư chi bộ cùng các đồng chí trong chi bộ. Đồng chí Nguyễn Như Chính - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho 3 đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Những hình ảnh lưu niệm tại buổi lễ: