Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NỮ KHOA Y – DƯỢC NĂM 2014

LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NỮ KHOA Y – DƯỢC NĂM 2014

Nhằm chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Khoa 16/10/2014 và ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2014; đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh giúp cho sinh viên rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi, đoàn kết và chia sẻ trong quá trình học tập. Vào lúc 15 giờ ngày 21 tháng 10 năm 2014, Khoa Y – Dược đã tổ chức Lễ khai mạc mùa giải bóng đá mini nữ dành cho sinh viên trong Khoa.

Tham dự lễ khai mạc, về phía BGH: Ông Nguyễn Như Chính – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, ông Võ Công Thương – Phó hiệu trưởng nhà trường; về phía Khoa: Thầy Nguyễn Tiến Sỹ - Trưởng khoa Y-Dược, thầy Nguyễn Đức Khánh – Phó Khoa Y-Dược, cô Võ Hoàng Kim Anh – Phó Khoa Y-Dược; tổ trọng tài cùng toàn thể thầy cô và sinh viên các Khoa.

Là giải bóng đá đầu tiên của Khoa tổ chức nhưng đã thu hút được tất cả các chi đoàn trong Khoa tham gia. Với tinh thần thi đấu cao, phong cách đẹp chắc chắn mùa giải năm nay sẽ tạo ra những trận cầu đẹp mắt.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ khai mạc: