Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG “NGÀY THỨ 7 TÌNH NGUYỆN – NGÀY CHỦ NHẬT XANH”

CPD HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG “NGÀY THỨ 7 TÌNH NGUYỆN – NGÀY CHỦ NHẬT XANH”

Ngày 1/11/2014, Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã tổ chức ra quân thực hiện chiến dịch “Ngày thứ 7 tình nguyện, Ngày Chủ nhật xanh” với sự tham gia của trên 100 thầy cô cùng đoàn viên thanh niên.

Các thầy cô và đoàn viên thanh niên các chi đoàn đã tiến hành dọn vệ sinh môi trường, san bằng mặt đường, và thu gom rác thải tại các điểm đen ô nhiễm môi trường, trả lại cảnh quang môi trường xanh sạch đẹp. Hoạt động đã góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho đoàn viên thanh niên về tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ trong tham gia bảo vệ môi trường sống, đồng thời góp phần giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp. Trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm nay, Đoàn Thanh niên Trường phấn đấu sẽ tiếp tục tổ chức nhiều “Ngày chủ nhật xanh” trên địa bàn thành phố.

Sau đây là một số hình ảnh: