Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ RA MẮT CLB HSSV DÂN TỘC THIỂU SỐ

LỄ RA MẮT CLB HSSV DÂN TỘC THIỂU SỐ

Nhằm tạo môi trường hòa nhập và rèn luyện tốt các kỹ năng mềm trong học tập, sáng 3/11/2014, trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã tổ chức Lễ ra mắt CLB HSSV dân tộc thiểu số. Tham dự buổi lễ có ông Trương Văn Hùng – Chủ tich HĐQT, ông Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Như Chính – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, ông Võ Công Thương – Phó hiệu trưởng nhà trường, tất cả thầy cô giáo cùng toàn thể HSSV trường Cao đẳng Phương Đông, đặc biệt hơn 150 sinh viên thuộc hơn 15 dân tộc thiểu số khác nhau trong cả nước.

Theo lãnh đạo nhà trường, trong CLB có những thành viên gương mẫu là Đảng viên. Trong những năm qua có nhiều em vinh dự tham gia các lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng, nhiều em đã có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong công tác Đoàn. Đây là CLB SV dân tộc thiểu số thứ hai của cả nước với số lượng thành viên lớn. Sự ra đời câu lạc bộ có ý nghĩa hết sức quan trọng, là kênh thông tin nối liền giữa lãnh đạo nhà trường, các khoa với câu lạc bộ và cũng là cầu nối giữa nhà trường với sinh viên và gia đình đồng bào dân tộc ít người tại 105 huyện nghèo trên cả nước.