Trang chủ Tin tức Hoạt động trường ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCSHCM LẦN THỨ VII

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCSHCM LẦN THỨ VII

Để tổng kết thành quả đạt được trong thời gian vừa qua cũng như rút ra những bài học kinh nghiệm từ quá trình thực hiện nhiệm vụ của BCH Đoàn trường trong nhiệm kì vừa qua. Tiếp tục xây dựng định hướng mới cho hoạt động của Đoàn trường trong thời gian sắp tới, đồng thời xây dựng BCH mới có đầy đủ phẩm chất, năng lực, uy tín để tiếp tục phát triển hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên. Sáng 4/11/2014, BCH Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường CĐ Phương Đông lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Đến dự Đại hội, về phía khách mời vinh dự có: ông Mai Hồng Sanh - Bí thư Thành Đoàn, đại diện đơn vị ĐH Quảng Nam, đơn vị PC 64, phường Phước Hòa. Về phía nhà trường có ông Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng Nhà trường; ông Nguyễn Như Chính – Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng; ông Võ Công Thương – Phó hiệu trưởng; bà Lê Thị Ánh Tuyết – Trưởng phòng Đào tạo&QLHS-SV và trưởng, phó bộ phận, các Khoa cùng 88 đại biểu là Đoàn viên thanh niên.

Đại hội đã thông qua bản báo cáo của BCH Đoàn trường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2012 – 2014, bản phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên lần thứ VII nhiệm kỳ 2014 – 2017. Đại hội xây dựng đội ngũ BCH nhiệm kỳ mới thông qua bầu cử với cơ cấu 15 cán bộ. Thông qua Đại hội Thành Đoàn thành phố Tam Kỳ và Đoàn trường cũng đã trao tặng bằng khen cho những cá nhân, tập thể xuất sắc trong công tác đoàn trong năm vừa qua. Đại hội đã diễn ra  thành công, tốt đẹp.

Các hình ảnh của Đại Hội:

alt

alt

alt

alt

alt

alt

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING