Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014–2015 VÀ LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CÁC LỚP L13, N12DC2

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014–2015 VÀ LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CÁC LỚP L13, N12DC2

Trong không khí hân hoan, cùng với cả nước thi đua lập thành tích chào mừng năm học mới đồng thời kỷ niệm 32 năm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 15/11/2014 trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học 2014-2015 và Lễ trao bằng tốt nghiệp L13, N12DC2.

Đến dự và chia vui cùng với nhà trường, về phía khách mời vinh dự có: bà Vũ Thị Phương Thanh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam, ông Nguyễn Ba - Hiệu Trưởng trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam, ông Nguyễn Tú - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Quảng Nam, ông Nguyễn Thân - Phó Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Quảng Nam, đại diện cơ quan báo Quảng Nam, đài truyền hình QRT, các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, những người luôn đồng hành với nhà trường trong quá trình phát triển.

Về phía nhà trường, ông Trương Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT, ông Lương Duy Thảo - Hiệu Trưởng nhà trường, ông Nguyễn Như Chính - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, ông Võ Công Thương - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức trong hội đồng sư phạm và hơn 1000 sinh viên.

alt

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ

alt

Toàn cảnh buổi Lễ

Ông Nguyễn Như Chính – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2014-2015. Diễn văn nhấn mạnh, sau hơn 12 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, trường Cao đẳng Phương Đông đã không ngừng lớn mạnh, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động về mọi mặt với mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học chất lượng cao, khẳng định được vị thế xứng đáng trong hệ thống giáo dục đại học - cao đẳng cả nước. Thay mặt lãnh đạo nhà trường ông Nguyễn Như Chính đã đánh hồi trống khai trường và gửi lời chúc mừng tập thể nhà trường trong năm học mới.

alt

Ông Nguyễn Như Chính - Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng đánh trống khai trường

alt

Ông Võ Công Thương - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt cho nhà trường, bà Lê Thị Ánh Tuyết - Trưởng phòng Đào tạo & QLHS-SV báo cáo tổng kết năm học 2013-2014 và tuyên bố quyết định khen thưởng, trao giấy khen và khen thưởng những tập thể, các nhân xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học qua.

alt

Tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014

alt

Cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học

Buổi lễ nhiệt liệt chào đón hơn 300 tân sinh viên thuộc các khoa về học tập tại trường. Em Trần Minh Kiều - sinh viên lớp C14DC, đại diện cho tân sinh viên năm học lên phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai trường. “Em gửi đến quý thầy cô giáo trường Cao đẳng Phương Đông sự biết ơn trân trọng đã giúp đỡ chúng em vượt qua phút bỡ ngỡ ban đầu để tự tin bước vào năm học mới. Chúng em xin hứa sẽ học tập thật tốt, phấn đấu hết sức mình để không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ, phấn đấu để mỗi sinh viên sẽ trở thành những bông hoa tô điểm đóng góp vào sự phát triển của trường. Em cũng đại diện cho toàn thể HSSV tặng quý lãnh đạo nhà trường bó hoa tươi thắm nhân kỷ niệm ngày 20/11”.

Cũng trong dịp này nhà trường trịnh trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 200 tân cử nhân khóa L13, N13, C13. Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã để lại dấu ấn và nhiều cảm xúc tốt đẹp cho mỗi sinh viên. Kể từ hôm nay, mỗi tân cử nhân sẽ lựa chọn cho mình một con đường riêng, ngoài kiến thức chuyên môn, hành trang mà họ mang theo còn là những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử…, và cả những ấn tượng tốt đẹp nhất ở mái trường này. Ông Trương Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT nhà trường đánh giá cao những thành tích mà các tân cử nhân đã đạt được trong khóa học. Nhà trường sẽ luôn dõi theo từng bước trưởng thành, phát triển và những thành tích đạt được của các cựu sinh viên của trường. Và cuối cùng, thầy gửi đến các đại biểu và khách quý lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe chân thành. Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan, hứa hẹn niềm vui và thành quả mới của thầy và trò Trường Cao đẳng Phương Đông.

alt

Hình lưu niệm Tân cử nhân và Lãnh đạo nhà trường


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING