Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 17/11/2014, Chi bộ trường CĐ Phương Đông đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng ưu tú Võ Hồng An – Phó trưởng phòng Hành chính Quản trị của trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Võ Hồng An– Phó trường phòng Hành chính Quản trị đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 17/11/2014 vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Như Chính - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Võ Hồng An, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Nguyễn Như Chính – Bí thư Chi bộ đã phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.