Trang chủ Tin tức Hoạt động trường NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO 2014

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO 2014

“Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam. Hành động đó đã thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người. Hiểu được ý nghĩa sâu sắc đó trong những năm qua, ngày hội hiến máu nhân đạo thực sự là một hoạt động thường niên, sáng 26/11/2104, Trường CĐ Phương Đông Quảng Nam kết hợp với Bệnh viện Bắc Quảng Nam tổ chức “Ngày hội Hiến máu nhân đạo”.

Trong đợt hiến máu lần này với sự tham gia của 250 tình nguyện viên là các thầy cô, CBNV, HSSV, trong đó đã hiến được hơn 200 đơn vị máu, góp phần cứu giúp những người bệnh đang cần máu để cứu lấy sự sống. Những đơn vị máu cho đi không chỉ là con số mà còn là tinh thần, là nghĩa cử cao đẹp của tất cả CB-NV, GV, HSSV trong Nhà trường gởi đến xã hội.

Thông qua đợt hoạt động này nhằm tạo cho các tình nguyện viên biết gắn kết với cộng đồng, thể hiện tình yêu thương giữa con người với con người, thấm nhuần đạo lý “ bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của mỗi Công đoàn viên và Học sinh sinh viên Nhà trường đối với xã hội.

alt

alt

alt

alt

alt

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING