Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD ra quân chào mừng Ngày hội Văn hoá - Thể thao Đại học Quảng Nam mở rộng năm 2012

CPD ra quân chào mừng Ngày hội Văn hoá - Thể thao Đại học Quảng Nam mở rộng năm 2012

CPD ra quân chào mừng Ngày hội Văn hoá - Thể thao Đại học Quảng Nam mở rộng năm 2012 3/7/2012 5:10:22 PM

Cao đẳng Phương Đông - CPD

CPD RA QUÂN CHÀO MỪNG NGÀY HỘI VĂN HÓA - THỂ THAO ĐẠI HỌC QUẢNG NAM MỞ RỘNG NĂM 2012

 

Tối 06/03, tại sân vận động Trường Đại học Quảng Nam đã diễn ra lễ khai mạc “Ngày hội văn hóa- thể thao sinh viên mở rộng lần thứ nhất năm 2012”, với sự tham gia của hàng ngàn sinh viên là đoàn viên, thanh niên, vận động viên đến từ 5 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh: Đại học Quảng Nam, Cao đẳng Phương Đông, Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Cao đẳng Y tế và Cao đẳng Đông Á.

Trường Cao đẳng Phương Đông đang diễu hành qua khán đài

Ngày hội  văn hóa - thể thao sinh viên là hoạt động nhằm góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất, thể lực cho đoàn viên, thanh niên trong nhà trường; là sân chơi lành mạnh để sinh viên các trường thể hiện tài năng, năng khiếu; đồng thời qua đó tạo mối quan hệ giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn của tỉnh. Trong khuôn khổ sẽ diễn ra các hoạt động, trường Cao đẳng Phương Đông đăng kí tham gia thi tài trên các lĩnh vực như: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bơi lội và Hội thi “Nữ sinh thanh lịch”.

 

Đến với sân chơi bổ ích này, với phương châm: “Cao đẳng Phương Đông - Phát triển vì cộng đồng”, toàn thể sinh viên CPD mong muốn kết nối tình hữu nghị với các trường bạn. Ngay sau lễ khai mạc, trường Đại học Quảng Nam, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Trường Cao đẳng Phương Đông và Trường Cao đẳng Đông Á bước vào tranh tài ở nội dung thi đấu bóng đá nam. Các nội dung thi đấu còn lại sẽ diễn ra vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần và kết thúc vào ngày 26/3/ 2012.

Hy vọng CPD sẽ gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc như truyền thống của Trường đã có trong hoạt động văn hóa - thể thao hàng năm.

Xuân Lê

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING