Trang chủ Tin tức Hoạt động trường HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2014

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2014

 

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2014

Sáng ngày 31/12/2014, Trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã long trọng tổ chức “Hội nghị Người lao động năm học 2014”.

Tham dự Hội nghị vinh dự có ông Trương Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT Nhà trường, ông Lương Duy Thảo – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Như Chính – Bí thư chi bộ, Q.Hiệu trưởng Nhà trường, ông Võ Công Thương - Phó Hiệu trưởng, cùng với sự có mặt của toàn thể CBGV-NV Nhà trường.

Mở đầu Hội nghị, ông Nguyễn Như Chính – Q.Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết về hoạt động năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2015. Hội nghị đã được nghe các báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2014 và kế hoạch mới cho năm 2015,  báo cáo về kết quả hoạt động của Ban Thanh tra 2014.

Sau khi được nghe các báo cáo trên, Hội nghị đã tiến hành thảo luận về các nội dung trong báo cáo. Ông Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT nhà trường đã giải trình mọi thắc mắc, kiến nghị của CBGV-NV. Mọi ý kiến, kiến nghị đều được lãnh đạo nhà trường trả lời, giải quyết thỏa đáng, công khai ngay tại hội nghị, thông qua nghị quyết hội nghị. Qua những trao đổi, chia sẻ của ông Trương Văn Hùng, có thể cảm nhận được tấm lòng, tâm huyết, sự quan tâm, lắng nghe của HĐQT đối với CBNV-GV nhà trường. Tại Hội nghị, Đại diện Người lao động, ông Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT cùng với đại diện người lao động, ông Phạm Mai – Chủ tịch Công đoàn đã cùng kí kết thỏa ước lao động tập thể 2015.

Hội nghị đã kết thúc thành công, tốt đẹp, phấn khởi, đồng lòng của tất cả mọi người tham dự. Tất cả khẳng định quyết tâm của HĐQT, BGH và toàn thể CBGV-NV chung tay góp sức cùng nhau xây dựng trường Cao đẳng Phương Đông ngày càng vững mạnh, xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh, HSSV và sự tin tưởng của xã hội.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hội nghị:

 

 

 

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING