Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY HỘI TRUYỀN THỐNG HSSV

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY HỘI TRUYỀN THỐNG HSSV

Trong không khí cả nước tưng bừng lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống HSSV (9.1.1950- 9.1.2015), Đoàn Thanh niên trường Cao Đẳng Phương Đông (Quảng Nam) cũng đã có những hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các bạn HSSV có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình bằng hữu cùng HSSV các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT trong tỉnh nhà.

Với tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau và với sự cố gắng trong luyện tập, đội bóng CPD đã cho khán giả những pha bóng đẹp, đi từ bất ngờ này đến bất khác và cuối cùng đã xuất sắc dành giải vô địch tại Giải bóng đá truyền thống HSSV lần thứ IX- năm 2015 tại sân bóng Trường Đại học Quảng Nam do Tỉnh đoàn tổ chức.

Cũng trong các chuỗi hoạt động sôi nổi đó, sinh viên CPD cũng chứng minh được tài năng toàn diện của mình với Giải Nhất nhảy cổ động và Giải Ba trong trò chơi lớn.

Kết thúc phong trào, Nhà trường biểu dương thành tích của sinh viên trong những năm qua trong học tập cũng như tinh thần tình nguyện, nhiệt tình, sức trẻ trong công tác Đoàn (hiến máu nhân đạo, tình nguyện tại vùng sâu vùng xa, hải đảo, …) và mong muốn các em phát huy hơn nữa tinh thần ấy để đóng góp cho thương hiệu và sự phát triển của Nhà trường.

Các hình ảnh hoạt động: