Trang chủ Tin tức Hoạt động trường KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THẦY THUÔC VIỆT NAM (27/2/1955 – 27/2/2015) VÀ LỄ TRAO ÁO BLOUSE ĐẦU ĐỜI CHO TÂN SINH VIÊN KHOA Y - DƯỢC

KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THẦY THUÔC VIỆT NAM (27/2/1955 – 27/2/2015) VÀ LỄ TRAO ÁO BLOUSE ĐẦU ĐỜI CHO TÂN SINH VIÊN KHOA Y - DƯỢC

Sáng nay 27/2/2015, trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm chào mừng 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2015) và trao áo Blouse đầu đời cho tân sinh viên Khoa Dược, Điều dưỡng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Như Chính – Q. Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống của ngành y tế qua các thời kỳ, tình cảm của Bác Hồ dành cho ngành Y và vài nét sơ lược ý nghĩa chiếc áo Blouse. Các thế hệ thầy và trò trường Cao đẳng Phương Đông luôn đoàn kết, vượt khó, sáng tạo, hoàn thành nhiệm vụ đề ra. Nhà trường không ngừng vươn lên trong công tác dạy – học, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, chú trọng chất lượng đào tạo nhằm tạo nên đội ngũ cán bộ y tế có năng lực chuyên môn và y đức, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Trong niềm hân hoan của ngày Lễ, các tân sinh viên vinh dự đón nhận những chiếc áo Blouse đầu đời đầy ý nghĩa – điều mà các em luôn mong đợi khi bước chân vào ngành. Thay mặt cho tân sinh viên khoa Y – Dược, em Trần Minh Kiều – tân SV khoa Dược rất vinh dự và tự hào được thay mặt cho toàn thể các anh chị, các bạn sinh viên khoa Dược, Điều dưỡng trường Cao đẳng Phương Đông nói lên những suy nghĩ, cảm nhận của mình trong ngày lễ long trọng này. Thay mặt cho tất cả các anh chị và các bạn tân sinh viên khoa Y – Dược xin chân thành cảm ơn quý lãnh đạo, quý nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng em học tập và theo đuổi ước mơ của mình. Chúng em xin hứa luôn không ngừng học hỏi rèn luyện trong nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn.

Cũng tại buổi lễ, trong giây phút trang nghiêm, BSCKII.Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc mừng tập thể nhà trường nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng thời biểu dương những thành tích của trường trong thời gian qua. Trong thời gian tới, đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, duy trì nề nếp, nâng cao chất lượng giảng dạy để đào tạo nên đội ngũ cán bộ y tế có năng lực, y đức đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Sau đây là mộ số hình ảnh đáng ghi nhớ tại buổi lễ:

alt

altalt

alt

alt

alt

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING