Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

CPD CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2015), trường CĐ Phương Đông (Quảng Nam) đã tổ chức buổi sinh hoạt để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Đến dự buổi sinh hoạt có Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị và đặc biệt toàn thể nữ CB-GV-NV nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ Thầy Nguyễn Như Chính – Bí thư chi bộ, Q. Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên nhân ngày lễ trọng đại này, đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực phấn đấu của chị em đã vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ và đóng góp tích cực vào sự lớn mạnh của nhà trường. Và hy vọng trong những năm tới, các cô, các chị sẽ tiếp tục phát huy tinh thần của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đóng góp vào sự thành công chung của nhà trường trong sự nghiệp trồng người. Ban giám hiệu nhà trường đã chúc mừng và gửi đến chị em những bó hoa tươi thắm. Cũng trong dịp này, nhà trường kết hợp với công đoàn nhà trường gửi lời chúc mừng và trao những món quà đến các quý thầy cô có ngày sinh nhật trong quý 1.

Đây là dịp để chị em được chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác giảng dạy cũng như trong cuộc sống gia đình. Buổi sinh hoạt diễn ra và kết thúc trong không khí tươi vui, đầm ấm và đầy ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

alt

alt

alt

alt

alt

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhập



Thông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING