Trang chủ Tin tức Hoạt động trường HỘI TRẠI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM

HỘI TRẠI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM

Nhằm ôn lại truyền thống 84 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ khi ra đời và tổng kết các hoạt động chào mừng tháng thanh niên năm 2014. Đồng thời, tạo một sân chơi bổ ích và ý nghĩa dành cho Đoàn viên thanh niên trong trường. Được sự đồng ý của Chi bộ – Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 20/3/2015, Đoàn trường đã tổ chức hội trại bay với sự tham gia đông đảo sinh viên các khóa.

Các Chi đoàn, liên Chi đoàn chuẩn bị trại lều và các phần thi rất công phu, sáng tạo với cách trang trí bắt mắt và mang nhiều ý nghĩa. Các hoạt động sôi nổi như: chấm lều trại, ẩm thực, nhảy bao bố, đua ngựa trên không, đẩy gậy, hát nhép, … nâng cao tinh thần học hỏi, đoàn kết lẫn nhau giữa sinh viên và các chi đoàn. Tổng kết hội trại, giải nhất toàn đoàn thuộc về chi đoàn C13DC1, giải nhì thuộc về C13TC và giải ba thuộc về C14ĐD. Hội trại đã kết thúc thành công với nhiều ấn tượng tốt đẹp khó phai để lại trong lòng những người tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh của hội trại: