Trang chủ Tin tức Hoạt động trường KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ MAY CÔNG NGHIỆP NGẮN HẠN

KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ MAY CÔNG NGHIỆP NGẮN HẠN

Sáng ngày 05/5/2015, Trung tâm đào tạo Nghề trường Cao đẳng Phương Đông kết hợp với Phòng Kinh tế Tam Kỳ tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo nghề May công nghiệp ngắn hạn miễn phí, giải quyết việc làm cho lao động tại địa phương.

Tham dự lớp khai giảng có ông Trần Quốc Phương – Đại diện phòng kinh tế TP Tam Kỳ, ông Trần Quốc Thắng – Phó Chủ tịch xã Tam Thăng, ông Trương Thanh Khôi – Phó Chủ tịch phường An Phú, ông Nguyễn Như Chính – Q. Hiệu trưởng trường CĐ Phương Đông (Quảng Nam), các thầy cô giáo cùng các học viên tham gia khóa đào tạo.

Sau thời gian học tập 3 tháng, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng thực hành để có thể may các đường may cơ bản, các bộ phận chủ yếu của một số sản phẩm may mặc đạt yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật.

Đây là lớp học nghề nằm trong chương trình dạy nghề ngắn hạn cho lao động nông thôn năm 2015 của Trung tâm đạo tạo nghề nhằm đáp ứng nhu cầu tạo việc làm mới và chuyển đổi nghề nghiệp cho người lao động.

Sau đây là một số hình ảnh Lễ khai giảng:

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Tham dự lớp khai giảng có ông Trần Quốc Phương – Đại diện phòng kinh tế TP Tam Kỳ, ông Trần Quốc Thắng – Phó Chủ tịch xã Tam Thăng, ông Trương Thanh Khôi – Phó Chủ tịch phường An Phú, ông Nguyễn Như Chính – Q. Hiệu trưởng trường CĐ Phương Đông, các thầy cô giáo cùng các học viên tham gia khóa đào tạo.

Sau thời gian học tập 3 tháng, người lao động sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng thực hành để có thể may các đường may cơ bản, các bộ phận chủ yếu của một số sản phẩm may mặc đạt yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật.