Trang chủ Tin tức Hoạt động trường GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI DÀNH CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT LÀNG HÒA BÌNH

GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI DÀNH CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT LÀNG HÒA BÌNH

alt

Tối 29/5/2015 Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã tham gia Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các đối tượng là trẻ em khuyết tật và trẻ mồ côi sơ sinh tại làng Hòa Bình – Trung tâm Trẻ mồ côi sơ sinh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

Sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông đã gửi gắm sự quan tâm, chia sẽ qua những bài ca tiếng hát, các hoạt động vui chơi và tặng hơn 50 suất quà cho các em. Tuy những món quà đó không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và sâu sắc, giúp các em phần nào đó quên đi những mặc cảm hằng ngày, tiếp thêm cho các em niềm tin yêu vào cuộc sống. Mặc khác đêm giao lưu cũng thể hiện sự quan tâm của đơn vị Làng Hòa Bình, Trung tâm Trẻ Mồ côi sơ sinh, trường Cao đẳng Phương Đông cũng như là các tổ chức, cá nhân trên địa bàn trong và ngoài huyện dành cho các em khuyết tật và mồ côi.

Với nhiều mục đích và ý nghĩa sâu sắc như vậy, có thể nói, chương trình giao lưu văn nghệ còn được coi là một buổi học ngoại khóa đặc biệt, có ý nghĩa giáo dục, mang đậm tính nhân văn sâu sắc trong chương trình giáo dục ngoại khóa của trường Cao đẳng Phương Đông.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING