Trang chủ Tin tức Hoạt động trường TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ II (NHIỆM KỲ 2015 - 2020)

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ II (NHIỆM KỲ 2015 - 2020)

Trong 08/6/2015, Chi bộ trường Cao đẳng Phương Đông đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đến dự Đại hội vinh dự có đồng chí Trần Tiến Vinh – Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra, bà Nguyễn Thị Kim Huệ - Phó Ban tổ chức Thành Ủy, ông Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT, ông Võ Công Thương – Phó Hiệu trưởng, ông Phạm Mai – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Đại hội đã báo cáo những kết quả nổi bật chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ rõ những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng chung của nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đại hội đã thảo luận nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến sự phát triển của Nhà trường và thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên vào các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng cấp trên. Đại hội đã tiến hành thành công công tác bầu cấp Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ theo đúng quy chế bầu cử đồng thời tiến hành bầu các Đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu cấp trên.

Đại hội Chi bộ trường Cao đẳng Phương Đông lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020 có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển của nhà trường trong giai đoạn mới. Với tinh thần xây dựng, đoàn kết, trí tuệ, dân chủ và đổi mới; với ý thức trách nhiệm trước những nhiệm vụ trọng đại của trường, Chi bộ quyết tâm nêu cao vai trò lãnh đạo, động viên toàn thể đảng viên, cán bộ, giảng viên, nhân viên và HSSV trong toàn trường khắc phục khó khăn, nỗ lực vượt bậc, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội: