Trang chủ Tin tức Hoạt động trường THAM QUAN THỰC TẾ ĐỢT I TẠI PHỐ CỔ HỘI AN

THAM QUAN THỰC TẾ ĐỢT I TẠI PHỐ CỔ HỘI AN

Nhân lễ ngày Quốc Khánh, ngày 29/8/2015 trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã kết hợp cùng trường Cao đẳng Đức Trí – Đà Nẵng tổ chức chuyến tham quan thực tế dành cho tân sinh viên khóa 2015 - 2016. Đoàn xuất phát trong ngày trời đẹp nắng. Chúng tôi háo hức trước một chuyến tham quan hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị.

Như kế hoạch, Đoàn đã cập bến tại thành phố cổ kính - di sản văn hoá thế giới Hội An. Những vị khách CPD đã nhanh chóng hòa vào không gian đậm chất văn hoá xứ Quảng trong cuộc sống hiện đại. Chúng tôi tham quan những ngôi chùa, lội qua tất cả các con phố, du thuyền trên sông Hoài, được giao lưu, trò chuyện với những vị khách du lịch đến từ Anh Quốc, Hoa Kỳ,… Và đặc biệt trong chuyến tham quan lần này chúng tôi được xem lễ hội đua thuyền nhân kỷ niệm giao lưu văn hóa Việt Nhật thật sôi động.

Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi tại bãi biển, tinh thần sôi động của CPD lại tiếp tục. Các trò chơi thú vị mang tính chất tập thể cao. Sinh viên CPD có dịp được giao lưu, học hỏi với sinh viên trường Cao đẳng Đức Trí và trường THPT Khai Trí tại Đà Nẵng. Sau một ngày nhiều kỷ niệm và ý nghĩa, đoàn phải tạm biệt Hội An để trở về lại nơi xuất phát. Kết thúc chuyến đi, sinh viên CPD được vui chơi lành mạnh, phát huy tinh thần học tập, rèn luyện, sáng tạo, tăng cường tinh đoàn kết, học hỏi lẫn nhau trong HSSV. Đồng thời chúng tôi được học hỏi thêm nhiều kiến thức, văn hóa quý báu của dân tộc ta, để từ đó sinh viên biết quý trọng, gìn giữ và phát huy những nét đẹp văn hóa ấy.

alt

alt

alt

alt

alt

alt

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING