Trang chủ Tin tức Hoạt động trường GIẢI VIỆT DÃ TRUYỀN THỒNG BÁO QUẢNG NAM LẦN THỨ XIX NĂM 2015

GIẢI VIỆT DÃ TRUYỀN THỒNG BÁO QUẢNG NAM LẦN THỨ XIX NĂM 2015

Sáng nay 18.9.2015, Trường Cao đẳng Phương Đông đã tham gia Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam lần thứ XIX năm 2015 - Cúp Agribank tại Quảng trường 24.3 TP.Tam Kỳ.

Năm nay, Giải Việt dã truyền thống báo Quảng Nam có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với 140 đoàn và gần 2.000 vận động viên đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Đây không chỉ là ngày hội lớn để rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi mà Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam đang dần trở thành sân chơi lớn, phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Sau các nội dung tranh tài của giải, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cá nhân từ hạng nhất đến hạng năm ở các nội dung; trao giải thưởng nhất, nhì, ba đồng đội nam, đồng đội nữ; nhất, nhì, ba toàn đoàn của 9 khối. Sinh viên Ksor Nhớt – C14ĐD trường CĐ Phương Đông đã xuất sắc giành HCV 1500m nữ.

alt

alt

 

alt

Giải đã diễn ra thành công nhờ sự tích cực của từng vận động viên và tính chuyên nghiệp, minh bạch trong điều hành giải. Nhà trường đánh giá cao thành quả các VĐV của trường đã đạt được và cần phát huy hơn nữa trong các mùa giải sắp tới.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING