Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ XUẤT QUÂN THAM DỰ VÒNG CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TOÀN QUỐC – CÚP VIETTEL 2015

LỄ XUẤT QUÂN THAM DỰ VÒNG CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TOÀN QUỐC – CÚP VIETTEL 2015

 

Sáng ngày 12/10/2015, Trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã tổ chức Lễ xuất quân cho đội bóng của trường tham dự vòng chung kết bóng đá sinh viên toàn quốc – Cup Viettel năm 2015 tại tp Hồ Chí Minh.

Tham dự tại buổi lễ rất vinh dự có ông Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT, ông Lương Duy Thảo – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Như Chính – Bí thư chi bộ, Q.Hiệu trưởng, ông Võ Công Thương – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả CBNV-GV các Khoa, phòng, ban, trung tâm, sinh viên các Khoa và đặc biệt là 20 cầu thủ của đội bóng.

alt

Phát huy truyền thống đã đạt được trong những năm qua, nay Đội bóng trường Cao đẳng Phương Đông rất vinh dự là một trong hai đại diện của các trường ĐH – CĐ tại khu vực VI và đặc biệt vinh dự hơn khi là trường Cao đẳng duy nhất trong cả nước tham gia vòng chung kết Giải Bóng đá sinh viên toàn quốc Truyền hình Quốc phòng Việt Nam – Cúp Viettel 2015. Đây là cơ hội để các tài năng trẻ của đội bóng điều kiện được giao lưu, học hỏi, giúp rèn luyện, phát triển khả năng và trình độ. Bên cạnh đó cũng là dịp để đội bóng mở rộng mối quan hệ và tình hữu nghị với đội bóng của các trường bạn.

Tại buổi Lễ, Ban lãnh đạo cũng đã biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu của đội bóng. Đồng thời động viên, dặn dò và giao nhiệm vụ cho đội bóng khắc phục khó khăn, thi đấu hết sức mình với tinh thần quyết tâm cao. Toàn đội phải có sự tự tin và thể hiện bản lĩnh trong thi đấu, không chịu bất kỳ một áp lực nào. Cần chú trọng đến việc chấp hành tổ chức kỷ luật của đội bóng, biết giữ gìn sức khỏe, đoàn kết nội bộ thật tốt để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại diện đội bóng, cầu thủ Trần Quốc Thủy phát biểu cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Ban Giám hiệu, các quý thầy cô, sự cỗ vũ nhiệt tình của các cỗ động viên. Đội bóng ghi nhớ những lời căn dặn của các thầy trong Ban giám hiệu, sẽ cố gắng hết sức mình và ra sân với tinh thần cao nhất, tuân thủ đấu pháp của HLV, sẽ cố gắng tận dụng tốt tất cả những điểm mạnh của mình để có một kết quả tốt nhất, mang vinh quang về cho nhà trường.

Buổi Lễ đã kết thúc trong sự phấn khởi và đầy niềm tin. Chúc đội bóng CPD đạt kết quả thi đấu cao nhất.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING