Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ SINH VIÊN

LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ SINH VIÊN

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2015, Trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã tổ chức Giải Bóng đá nữ dành cho sinh viên năm 2015. Đây là giải thi đấu thường niên dành cho nữ sinh viên trong toàn trường, một sân chơi lành mạnh, bổ ích và là điều kiện để sinh viên học hỏi, giao lưu lẫn nhau. Sau 2 tuần thi đấu, ngày 19/10/2015 đã diễn ra trận chung kết và Lễ Bế mạc Giải. Giải đấu năm nay thu hút được đông đảo đội bóng các khoa tham gia.

Sự chuẩn bị lực lượng rất chu đáo, sự tương quan lực lượng giữa các đội bóng khá đồng đều nên giải đấu diễn ra khá sôi nổi với nhiều kịch tính hấp dẫn, cuốn hút người xem . Kết quả mùa giải, chức vô địch thuộc về Đội C14DC2 (Lớp Cao đẳng Dược 2, khoá 2014-2017), Á quân: Đội C13DC2 (Lớp Cao đẳng Dược 2, khoá 2013-2016), Hạng 3: Đội C14DC1 (Lớp Cao đẳng Dược 1, khoá 2014-2017). Giải khuyến khích: Lớp C13ĐD (Lớp Cao đẳng Điều dưỡng, khoá 2013-2016).

Theo đánh giá của ban tổ chức, giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng tốt, các đội tham gia giải đấu đề cao tinh thần thể thao fairplay. Giải diễn ra với nhiều trận đấu hay, thu hút hầu hết cổ động viên là sinh viên trong và ngoài trường. Đặc biệt, trong suốt giải bóng luôn có sự quan tâm, hỗ trợ rất lớn từ BGH, các thầy cô giáo trong Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, thầy Nguyễn Như Chính – Bí thư chi bộ, Q.Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời khen ngợi cho các đội bóng cũng như ban tổ chức đã tham gia và tổ chức giải đấu thành công. Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì sân chơi này và các nội dung thể thao khác dành cho sinh viên, mang lại cho các bạn những môn thể thao yêu thích nhằm rèn luyện sức khỏe và giải trí bên cạnh thời gian nghiên cứu và học tập.

Cũng trong dịp này nhà trường tưng bừng tổ chức trận bóng đá giao hữu dành cho nữ CBNV-GV tại trường và tổ chức buổi gặp mặt ấm cúng, ý nghĩa chào mừng ngày lễ.

alt

alt

alt

alt

alt

alt

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING